Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định Levante V Eibar – Điểm tựa sân nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 31/3/2019 17:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Levante xếp thứ 15 VĐQG Tây Ban Nha với 31 điểm sau 28 vòng đấu; Eibar xếp thứ 11 với 35 điểm sau 28 vòng đấu.

2. Levante thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 44.44%, tỷ lệ ra tài 22.22%)

3. Eibar thắng 3, hòa 5, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ ra tài 66.67%)

4. Đối đầu trước đây Levante thắng 3, hòa 6, thua 1 ( Tỷ lệ thắng kèo 70%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Thu về được 1 điểm trên sân Real Sociedad vòng đấu vừa qua với là kết quả không quá tồi bởi họ vừa tạo thêm được khoảng cách an toàn hơn với nhóm xuống hạng mùa này lên thành 6 điểm nhiều hơn. Dù vậy với Levante hiện nay mục tiêu quan trọng của họ ở mùa giải vẫn còn là rất nhiều bởi khoảng cách hiện nay có thể được xem là không thực sự an toàn với họ cho chặng đường còn lại của mùa giải.

 

Về phần Eibar, vị trí thứ 11 đang có được ở mùa giải năm nay với 35 điểm đang có được có thể đã là kết quả thành công với họ tại mùa giải năm nay. Mặc dù không có nhiều cơ hội cạnh tranh vị trí trong top dẫn đầu mùa này nhưng với cuộc chiến trụ hạng thì Eibar lại có được 10 điểm nhiều hơn và khá an toàn cho chặng đường sắp tới của mình khi mùa giải cũng đang trôi về giai đoạn cuối mùa hiện nay.

 

Dù không được đánh giá cao so với ở thời điểm này nhưng trong quá khứ Levante cho thấy là đối thủ khó với Eibar khi họ chỉ thua 1 trong khi thắng 3 và hòa 6 trận đối đầu. Hơn nữa, với Eibar thì thành tích sân khách lại không thực sự khả quan bởi họ mới chỉ thắng 1 trong 13 vòng đấu của mình. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với động lực và mục tiêu sắp tới của mình Levante hoàn toàn có thể hy vọng đến một chiến thắng tiếp theo.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Levante đồng banh

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *