Tin bóng đá

Arsenal vượt qua 25 đối thủ để giành lấy ngọc thô Brazil

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Theo báo chí Brazil, Arsenal đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với tài năng trẻ Gabriel Martinelli của Ituano sau khi vượt qua 25 đối thủ cạnh tranh.

Cầu thủ mới 17 tuổi này đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ rất nhiều đội bóng sau khi thi đấu ấn tượng trong màu  áo đội bóng hạng Tư Ituano. Martinelli đã ghi được 10 bàn trong 31 trận cho đội bóng có trụ sở tại Sao Paulo ở mùa giải này.
Viên ngọc thô người Brazil từng có giai đoạn thử việc tại Man United trong năm 2017 nhưng bị Quỷ Đỏ từ chối ký hợp đồng. Chứng kiến sự tiến bộ của Martinelli ở thời điểm hiện tại, hẳn các tuyển trạch viên của M.U sẽ cảm thấy rất tiếc nuối về quyết định trên.
Theo Yahoo Esportes, Arsenal đã vượt qua 25 đội bóng khác để đạt được thỏa thuận với Martinelli, sau khi đồng ý chi ra 5 triệu bảng phí chuyển nhượng. Trang tin này cũng nói rằng Pháo thủ sẽ chờ Martinelli nhận được hộ chiếu Italia, dự kiến là trong tháng tới, rồi sẽ chính thức kích hoạt vụ chuyển nhượng.
Arsenal vượt qua 25 đối thủ để giành lấy ngọc thô Brazil

Martinelli (giữa) trong màu áo Ituano
Palmeiras, Flamengo, Watford, Crystal Palace, Leeds United và Barcelona là những CLB nổi bật cũng bày tỏ mong muốn có được Martinelli. Đại diện của cầu thủ này, ông Marcos Casseb, gần đây thừa nhận rằng kế hoạch của mình là đưa thân chủ sang châu Âu trong thời gian sớm nhất.
“Phải thành thật rằng chúng tôi chờ đợi điều này xảy ra. Từ năm ngoái đến giờ cậu ấy phát triển rất nhanh, hơn nhiều so với mức bình thường. Kế hoạch ưu tiên của chúng tôi là đưa cậu ấy đến thẳng châu Âu”, Casseb trả lời trên Globo Esporte khi được hỏi về sự quan tâm mà các đội bóng dành cho Martinelli.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *