Tin bóng đá

Zidane đề nghị Real mua Rabiot

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Real Madrid bất ngờ dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ tài hoa Adrien Rabiot khi mà HLV Zinedine Zidane bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt với cầu thủ 23 tuổi này.

Rabiot gần như chắc chắn sẽ rời PSG khi không chịu ký bản hợp đồng gia hạn vào tháng 12 năm ngoái. Kể từ thời điểm đó, Rabiot cũng không được thi đấu cho đội bóng thủ đô nước Pháp. Mẹ Rabiot lên mặt báo kêu trời rằng con trai bà đang sống như trong “tù” khi bị kìm hãm và đối xử quá bất công.
Rabiot sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 tới và giờ đã có Barcelona, Liverpool và Arsenal xếp hàng đợi sẵn. Tuy nhiên, đội bóng chiếm ưu thế lại là Real. Kể từ lúc “Chàng hói” trở lại Bernabeu, cánh cửa đến Madrid cũng mở toang với Rabiot.
Trước khi chia tay Real trong nhiệm kỳ đầu của mình, Zidane từng rất muốn Los Blancos chiêu mộ Rabiot. Kể cả lúc thất nghiệp, Zidane cũng thường xuyên giữ liên lạc với Rabiot và dành cho anh một sự ngưỡng mộ đặc biệt.
Chính mối quan hệ sâu đậm giữa Zidane và Rabiot khiến khả năng Real có được tiền vệ 23 tuổi tăng lên đáng kể. Kền kền trắng đang trong quá trình tìm kiếm một sự thay thế lâu dài dành cho Luka Modric. Paul Pogba cũng là một phương án nhưng rất khó thành hiện thực, nên Real đang dồn toàn lực vào Rabiot.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *