Tin bóng đá

Real hội đàm với người đại diện của Pjanic và Jovic

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Barcelona không thể không lo lắng khi Fali Ramadani, người đại diện của Luka Jovic vừa có mặt tại Madrid để thảo luận với TGĐ Real Madrid.

Theo tờ Marca đưa tin, hôm thứ Năm vừa qua tại Valdebebas, Tổng giám đốc Real Madrid Jose Angel Sanchez đã có cuộc hội đàm với Fali Ramadani, một trong những người đại diện quyền lực nhất tại châu Âu và là đại diện cho hai cầu thủ rất đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng: Miralem Pjanic và Luka Jovic.
Những cuộc gặp gỡ giữa CLB và người đại diện của các cầu thủ như thế này là điều diễn ra thường xuyên, qua đó các đội bóng biết được tình hình cụ thể của từng cầu thủ họ nhắm đến. Tất nhiên, sự thú vị ở đây còn nằm ở chỗ Jovic, chân sút đang chơi rất bùng nổ trong màu áo Frankfurt còn nằm trong tầm ngắm của Barcelona, đại kình địch của Real.
Về phần Pjanic, đây là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất châu Âu hiện nay và năm ngoái được Juventus trói chân bằng một bản hợp đồng có thời hạn đến tận năm 2023. Tuy nhiên, việc chiêu mộ một cầu thủ còn nhiều năm trong hợp đồng không phải là chuyện xưa nay hiếm.
Hơn nữa, Real Madrid đang chuẩn bị cho một kế hoạch mua sắm rầm rộ chưa từng thấy trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, nhằm cải tổ sâu rộng lực lượng. Theo tờ L’Equipe, số tiền đội bóng Hoàng gia dự chi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới là 500 triệu euro.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *