Soi kèo bóng đá

Ngoại Hạng Anh – Nhận định Fulham V Manchester City – Chiến đấu vì danh dự

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 30/3/2019 19:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Fulham xếp thứ 19 Ngoại hạng Anh với 17 điểm sau 31 vòng đấu.

2. Manchester City xếp thứ 2 Ngoại hạng Anh với 74 điểm sau 30 vòng đấu.

3. Fulham thắng 1, hòa 0, thua 9 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Manchester City thắng 9, hòa 1, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Fulham thắng 0, hòa 2, thua 8 ( Tỷ lệ thắng kèo 30%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không có được bất ngờ khi tiếp tục phải nhận thêm một thất bại ở lượt trận vừa qua trên sân nhà cho dù đã rất nỗ lực với họ. Thất bại 1-2 trên sân nhà trước Liverpool vừa qua khiến Fulham hiện nay đang bị nhóm trụ hạng bỏ xa với 13 điểm hiện nay và hy vọng trụ hạng của họ ở sân chơi Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay đang dần kết thúc bởi mùa giải cũng đang trôi về giai đoạn cuối mùa.

 

Đang gặp không ít những khó khăn của mình về mặt phong độ thì Fulham lại phải đón tiếp Manchester City trên sân nhà sắp tới đây sẽ là những thử thách thực sự nhiều khó khăn với họ hiện nay. Thực tế là vậy bởi trình độ và năng lực thua kém do vậy Fulham không được đánh giá cao ở mức tỷ lệ +2.5 hiện tại là điều cũng không nhiều bất ngờ với năng lực của họ ở mùa giải năm nay.

 

Về phần dù đang phải xếp sau Liverpool hiện nay trên bảng xếp hạng nhưng hy vọng của họ ở mùa giải năm nay là còn rất nhiều cho mục tiêu bảo vệ danh hiệu vô địch bởi Man City hiện vẫn đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu so với đối thủ cạnh tranh của mình. Sức mạnh của Manchester City là điều không hề bàn cải đến những chuyến làm khách trước Fulham trong bối cảnh không có gì để mất hiện nay theo chuyên gia SocUp đánh giá thì những khó khăn hoàn toàn có thể sẽ đến với họ.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Fulham +2.5

Tỷ số: 1-3

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *