Tin bóng đá

M.U điều tra tin nhắn quái dị trước trận gặp Barca

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Một CĐV của Man United đã nhận được tin nhắn giả mạo rằng anh ta trúng thưởng vé xem trận đấu giữa M.U và Barca. Quỷ đỏ cũng lên tiếng xác nhận sẽ điều tra vụ việc này.

Muhammad Ayshaam đã mừng đến phát khóc khi nhận được một tin nhắn báo anh đã trúng thưởng 1 cặp vé xem trận lượt đi vòng tứ kết Champions League giữa Man United và Barca trên sân Old Trafford. Trước đó, anh cũng nhận được một thông báo sẽ được mời tới xem buổi tập của Quỷ đỏ tại Trung tâm huấn luyện Carrington vào ngày 9/4.
Nhưng chỉ vài giờ sau niềm vui của người tài xế giao hàng 23 tuổi sớm biến thành nỗi thất vọng khi biết rằng đó chỉ là tin nhắn giả mạo. Khi Muhammad liên lạc với câu lạc bộ, M.U đã xác nhận không có giải thưởng nào được đưa ra và sân tập của họ cũng chưa bao giờ mở cửa cho công chúng.
Một phát ngôn viên của Quỷ đỏ cho biết: “Chúng tôi sẽ điều tra việc này và chúng tôi khuyến khích bất kỳ người hâm mộ nào nhận được thông tin tương tự cần thận trọng và kiểm tra ngay với câu lạc bộ”.
Trong khi đó, Muhammad đáng thương tâm sự: “Khi nhìn thấy tin nhắn tôi đã rất phấn khích. Không thể tin đó là giả vì họ ghi rõ số thẻ hội viên của tôi. Sau khi có thông báo tôi đã hứa với em trai sẽ đưa nó cùng đi nhưng bây giờ tôi đành phải làm nó thất vọng”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *