Tin bóng đá

Học trò và đồng đội cũ mừng khôn xiết vì Solskjaer ký dài hạn với M.U

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Ngay sau khi Manchester United xác nhận ký hợp đồng dài hạn với HLV Ole Gunnar Solskjaer, vị chiến lược gia người Na Uy đã nhận được vô vàn lời chúc tụng từ học trò và đồng đội cũ.

Những lời chúc tụng dành cho Solskjaer xuất hiện hàng loạt trên mạng xã hội, sau khi vị chiến lược gia người Na Uy được M.U ký hợp đồng dài hạn.
Cựu trung vệ Rio Ferdinand thông báo một cách đầy phấn khích: “Đã ký, đã đóng dấu, đã bàn giao!”.
Thủ thành huyền thoại Peter Schmeichel thì chia sẻ: “Chúc mừng bạn tôi. Bạn quá xứng đáng. Tiến lên và cùng M.U chinh phục danh hiệu nào”.
Trong khi đó, Gary Neville có vẻ tâm tư hơn: “Tôi mừng cho Solskjaer. Tôi không nghĩ điều này xảy ra khi cậu ấy được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền. Tuy nhiên, thành tích và tinh thân của đội bóng là không thể tin nổi từ khi cậu ấy đến. Solskjaer xứng đáng với điều này. Bây giờ, cậu ấy cần sự hỗ trợ về tài chính từ BLĐ đội bóng để tham gia thị trường chuyển nhượng”.
Đơn giản hơn, tiền đạo Marcus Rashford đăng tải hình ảnh bắt tay với Solskjaer kèm dòng trạng thái: “Chúc mừng sếp”. Tương tự là trung vệ Chris Smalling: “Ole’s at the wheel (tên bài hát cổ động của người hâm mộ M.U dành cho Solskjaer), chúc mừng sếp”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *