Tin bóng đá

Higuain tiết lộ lý do bất ngờ chia tay ĐT Argentina

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Dù mới 31 tuổi như ngôi sao đồng hương Lionel Messi, tiền đạo đang được Juventus cho Chelsea mượn là Gonzalo Higuain đã quyết định chia tay ĐT Argentina.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Fox Sports, Higuain bật mí luôn cả lý do anh giã từ ĐTQG dù vẫn đang ở độ tuổi sung sức: “Quãng thời gian tôi cống hiến cho ĐT Argentina đã kết thúc. Tôi đã cân nhắc rất kỹ trước khi nói lời chia tay ĐTQG”.
“Ở đây chỉ có sự hài lòng chứ không có gì gọi là tiếc nuối cả. Bây giờ tôi sẽ chỉ quan sát ĐT Argentina từ bên ngoài. Tôi đã nói chuyện với HLV Lionel Scaloni và cho ông ấy biết quan điểm của mình. Ông ấy biết tôi làm như vậy vì lý do gia đình. Tôi muốn dành thời gian cho con cái và nghĩ rằng khi đá cho ĐT Argentina mình đã nỗ lực hết sức rồi”.
“Chia tay ĐTQG cũng có nghĩa giờ đây tôi có thể toàn tâm toàn ý cống hiến cho Chelsea. Ngoại hạng Anh quả là một giải đấu tuyệt vời. Sân chơi này có tính cạnh tranh rất cao và tôi thực sự vui khi được chơi bóng ở đây”, Higuain kết luận.
Higuain chơi cho ĐT Argentina lần đầu vào năm 2009. Kể từ đó tới giờ, cựu tiền đạo Real Madrid đã đá 75 trận và đóng góp 31 bàn cho đội bóng xứ Tango. Ở cấp độ CLB, anh trưởng thành từ River Plate trước khi lần lượt thi đấu cho Real, Napoli, Juvetus, Milan và mới nhất là Chelsea.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *