Tin bóng đá

Có thật Bale ‘tự kỷ’ ở Real vì không hiểu tiếng Tây Ban Nha?

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Alvaro Odriozola, đồng đội của Gareth Bale tại Real Madrid tiết lộ rằng cầu thủ người xứ Wales thật ra nói rất tốt tiếng Tây Ban Nha chứ không phải như tin tồn.

Trái ngược với phát biểu của đồng đội Marcelo rằng Gareth Bale cô độc tại Real Madrid do không nói được tiếng Tây Ban Nha, Alvaro Odriozola lại tiết lộ những điều hoàn toàn khác. Đáng chú ý là Bale biết tiếng Tây Ban Nha nhưng chẳng qua cầu thủ này lười sử dụng ngoại ngữ.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, hậu vệ cánh phải của đội bóng Hoàng gia này lên tiếng bảo vệ đồng đội người xứ Wales: “Bale đối xử rất tốt với tôi. Trận gặp Celta Vigo, anh ấy đã chơi tuyệt hay. Bale rất chăm chỉ tập luyện và thể hiện quyết tâm rất cao”.
Đặc biệt, Odriozola nhấn mạnh: “Bale có thể nói tiếng Tây Ban Nha một cách hoàn hảo nhưng anh ấy lại ngại sử dụng. Điều đó thì hoàn toàn bình thường với tôi. Tôi nói chuyện với anh ấy bằng cả tiếng Tây Ban Nha lẫn tiếng Anh”.
Cuối cùng, hậu vệ người Tây Ban Nha chia sẻ: “Bale hoàn toàn trung thành với Real Madrid. Anh ấy là một madridista, anh ấy trao trọn con tim cho đội bóng. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc và tôi không cần nói thêm về điều này. Tốc độ, sức mạnh, khả năng dứt điểm, tôi rất yêu quý Bale”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *