Tin bóng đá

Chelsea ‘trói’ Hudson-Odoi bằng lương 100.000 bảng/tuần

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trước nguy cơ có thể mất tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi vào tay các đối thủ, Chelsea đang cố gắng đàm phán một hợp đồng mới có thể nhân 5 đãi ngộ của tiền đạo 18 tuổi.

Hudson-Odoi vừa có trận ra mắt ĐT Anh ít ngày trước nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có trận xuất phát ở giải quốc nội trong màu áo Chelsea mùa này. Thống kê chỉ ra Hudson-Odoi đã thi đấu 19 trận mùa này, chỉ 6 trong đó ở Ngoại hạng Anh và tất cả đều từ ghế dự bị.
Nghịch lý này đương nhiên khiến Hudson-Odoi khó chịu. Tiền đạo tuổi teen này thậm chí đã muốn sang Bayern vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua nhưng Chelsea đã giữ lại. Tuy nhiên, nếu tình hình không được cải thiện thì Hudson-Odoi có khả năng ra đi vào mùa Hè tới, đặc biệt là khi hợp đồng hiện tại chỉ còn 1 năm.
Đó là lý do Chelsea tức tốc đàm phán với Hudson-Odoi. The Blues sẵn sàng phá khung lương để dành đãi ngộ lên tới 100.000 bảng/tuần cho Hudson-Odoi, gấp 5 lần mức lương hiện tại để mong anh gia hạn.
Dẫu vậy, đó cũng là điều kiện mà Bayern, Barcelona hay Man United thừa sức cho Hudson-Odoi nếu anh đồng ý. Điều này khiến fan The Blues nghi ngờ khả năng thành công của việc đàm phán gia hạn, trừ khi HLV Maurizio Sarri thay đổi và sử dụng Hudson-Odoi nhiều hơn trong phần còn lại của mùa giải.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *