Soi kèo bóng đá

Bóng đá Ý – Nhận định Udinese V Genoa – Nỗ lo xa nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Italia – V

Thời gian thi đấu: 30/3/2019 21:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Udinese xếp vị trí thứ 16 Serie A Italia với 25 điểm sau 27 vòng đấu. 

2. Sampdoria xếp vị trí thứ 11 Serie A Italia với 33 điểm sau 27 vòng đấu.

3. Udinese thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 22.22%, tỷ lệ ra tài 55.56%)

4. Sampdoria thắng 3, hòa 5, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 20%)

5. Đối đầu trước đây Udinese thắng 3, hòa 5, thua 2 (Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chỉ đang xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng hiện nay với 25 điểm có được là những nỗi lo rất lớn với người hâm mộ bởi họ chỉ đang xếp trên vị trí xuống hạng mùa này vỏn vẹn là 1 điểm nhiều hơn. Chính bởi vậy với Udinese không sớm cải thiện tình hình và phong độ của mình tại mùa giải thì nguy cơ rơi xuống nhóm xuống hạng mùa này là điều đang gần ngay trước mắt của họ hiện nay.

 

Đón tiếp Genoa trên sân nhà vòng đấu sắp tới đây với Udinese họ có được những hy vọng là về mặt sân nhà của mình trước đối thủ hiện nay. Mặc dù mức tỷ lệ châu Á 0:0 hiện tại có thể cho thấy được những khó khăn sắp tới của Udinese ở vòng đấu này nhưng cũng khá là may mắn với Udinese bởi đối thủ của họ là không quá mạnh hiện nay tại sân chơi Serie mùa này do vậy những hy vọng là điều có thể hiểu được.

 

Về phần một bất ngờ rất lớn khi họ vừa trở thành đội bóng đầu tiên đánh bại Juventus tại mùa giải này để có thể vươn lên được vị trí thứ 11 hiện nay với 33 điểm đã có được và cũng gần như chắc chắn trụ hạng mùa này. Dẫu thế, với Genoa thì thành tích sân khách của họ vẫn chưa thực sự khả quan ở mùa giải khi nhận đến 8 thất bại trong khi mới chỉ thắng 2 là những điều đáng lo ngại với họ. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng nếu tận dụng tốt được lợi thế sân nhà hiện nay Udinese hoàn toàn có thể hy vọng và omột chiến thắng.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Udinese đồng banh

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *