Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Dijon V Nice – Ra về có điểm

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 31/3/2019 20:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Dijon xếp thứ 19 Ligue 1 với 21 điểm sau 29 vòng đấu; Nice xếp thứ 9 với 41 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Dijon thắng 1, hòa 1, thua 8 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Nice thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Đối đầu trước đây Dijon thắng 3, hòa 2, thua 3 (Tỷ lệ thắng kèo 62.50%, Tỷ lệ nổ tài 62.50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không thể có được những kết quả tốt đẹp trong thời gian vừa qua khi thua 8/10 trận đấu gần đây nhất khiến đã rơi xuống vị trí áp chót của bảng xếp hạng mùa này với chỉ 21 điểm đang có được. Với kết quả này Dijon sẽ có những khó khăn rất nhiều cho tham vọng trụ hạng của mình ở mùa giải năm nay bởi khoảng cách là 8 điểm ít hơn khu vực an toàn hay trước mặt họ là vị trí trụ hạng thông qua con đường play-off thì Dijon cũng đang ít hơn 1 điểm.

 

Có trận đón tiếp Nice trên sân nhà sắp tới đây với Dijon họ không được đánh giá cao trước đối thủ của mình hiện nay. Mức tỷ lệ đồng banh hiện tại dù cũng không đánh giá thấp Dijon ở thời điểm này nhưng có thể thấy được những khó khăn của họ sẽ là rất lớn bởi với phong độ đang nghèo nàn trong thời gian vừa qua sẽ thực sự là những thử thách vô cùng khó khăn với họ sắp tới.

 

Về phần dù chỉ đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng hiện nay với 41 điểm có được những cơ hội để họ có mặt tại sân chơi Europa League mùa giải năm sau vẫn còn nhiều bởi khoảng cách chỉ là 5 điểm đang ít hơn hiện nay. Điều này cho thấy tham vọng của Nice vẫn còn đó và đây cũng sẽ là động lực để họ có thể tiếp tục hướng đến của mình. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ đồng banh hiện nay Nice có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Nice đồng banh

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *