Tin bóng đá

Thầy Park có thể đối đầu với Guus Hiddink ở U23 châu Á

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ có cuộc tái ngộ đầy cảm xúc với HLV Guus Hiddink ở VCK U23 châu Á 2020.

Ở vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo đã xuất sắc cùng U23 Việt Nam giành vé tham dự VCK với ngôi nhất bảng K sau chiến thắng lịch sử 4-0 trước U23 Thái Lan. Trong khi đó, người đồng nghiệp thân thiết cũ của thầy Park là HLV kỳ cựu Guus Hiddink cũng hoàn thành mục tiêu đề ra khi đưa U23 Trung Quốc giành vé tham dự VCK U23 châu Á 2020 sau khi đứng đầu bảng J.
Theo phân nhóm hạt giống tại VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số một, còn U23 Trung Quốc ở nhóm hạt giống số 3. Với việc nằm ở hai nhóm hạt giống khác nhau, nên nhiều khả năng HLV Park Hang Seo và HLV Guus Hiddink sẽ có màn tái ngộ đầy cảm xúc ở giải đấu trên đất Thái Lan vào năm sau.
Thầy Park có thể đối đầu với Guus Hiddink ở U23 châu Á
HLV Park Hang Seo thừa nhận học hỏi được nhiều điều khi làm việc cùng HLV Guus Hiddink 
HLV Park Hang Seo và Guus Hiddink là những người đồng nghiệp thân thiết một thời. Trong quá khứ, nhà cầm quân kỳ cựu người Hà Lan Guus Hiddink từng dẫn dắt ĐT Hàn Quốc giành vị trí thứ 4 ở World Cup 2002. Thời điểm đó, HLV Park Hang Seo là một trong những trợ lý đắc lực cho HLV Guus Hiddink.
Trong nhiều phát biểu trước truyền thông, HLV Park Hang Seo luôn thừa nhận bản thân học hỏi được rất nhiều về chuyên môn, cách quản trị đội bóng từ “người thầy” Guus Hiddink. Tuy vậy, vị chiến lược gia 60 tuổi cũng không ít lần từ chối khi bị so sánh với người cộng sự thân thiết một thời tại ĐT Hàn Quốc.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *