Tin bóng đá

Figo ủng hộ Ramos giành Quả bóng Vàng, tiết lộ lý do phản bội Barca

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời phỏng vấn trên tờ Marca, huyền thoại Real Madrid Luis Figo đánh giá hậu bối Sergio Ramos xứng đáng giành Quả bóng vàng và tiết lộ về lý do phản bội Barcelona để chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Luka Modric đã đoạt Quả bóng vàng 2018, chấm dứt 10 năm thay nhau thống trị của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Và theo quan điểm của Figo, một cầu thủ khác của Real Madrid cũng xứng đáng đoạt danh hiệu cao quý này. Đó là trung vệ thủ quân Sergio Ramos.
“Rõ ràng Ramos xứng đáng giành Quả bóng vàng. Tuy nhiên, giống như vị trí thủ môn, vị trí hậu vệ rất khó giành được danh hiệu này mặc dù Fabio Cannavaro đã làm được điều đó năm 2006. Để một hậu vệ giành QBV cần phụ thuộc vào thời điểm nhưng về chất lượng, rõ ràng Ramos đủ khả năng chiến thắng”, Figo đưa ra quan điểm.
Ngoài câu chuyện của Ramos, Figo cũng chia sẻ về chi tiết nổi bật nhất trong sự nghiệp của mình. Đó là vụ chuyển nhượng kinh thiên động địa từ Barcelona sang Real Madrid. Tiết lộ về quyết định cực sốc của mình, huyền thoại bóng đá người Bồ Đào Nha cho biết: “Khi bạn có cơ hội, bạn luôn tin cơ hội ấy là tuyệt vời nhất”.
Và Figo giải thích: “Lúc đó, tôi kiếm sự thừa nhận, nỗ lực cải thiện mọi khía cạnh, từ tài chính, tên tuổi cho đến danh hiệu”. Trong khi đó, lúc chia tay Real để sang Inter, lý do của Figo đơn giản là “tìm kiếm niềm vui trong việc chơi bóng”.
Cuối cùng, Figo nói về những HLV anh từng được tiếp xúc: “Tôi đã có may mắn vì được làm việc với Johan Cruyff. Ông ấy là bậc thầy về triết lý và là cơ hội tuyệt vời để tôi học hỏi. Carlos Queiroz là HLV của tôi ở ĐTQG lẫn CLB, ngoài ra tôi đã làm việc với Del Bosque và Mourinho. Thật khó để lựa chọn ra người quan trọng nhất vì tất cả đều quan trọng với tôi”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *