Tin bóng đá

Đồng đội tố Icardi tự kẻ đường biên với phần còn lại

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Hậu vệ Milan Skriniar của Inter Milan khẳng định anh cùng các đồng đội không có vấn đề gì với Mauro Icardi, và việc tái hòa nhập giờ phụ thuộc hoàn toàn vào tiền đạo người Argentina.

Icardi đã xảy ra mâu thuẫn kéo dài với Inter và không ra sân cho CLB kể từ ngày 9/2. Anh bị HLV Luciano Spalletti tước băng đội trưởng, gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu. Nhiều nguồn tin cho biết người đại diện, đồng thời là vợ của Icardi, Wanda Nara đứng đằng sau rắc rối với Nerazzurri.
Lý do chính thức cho sự vắng mặt của Icard là chấn thương đầu gối. Dù vậy, giám đốc y tế của Inter Piero Volpi cho biết tuyển thủ người Argentina có thể sớm trở lại thi đấu. Gần đây, Icardi đã trở lại tập luyện với toàn đội và nhiều khả năng tái xuất vào cuối tuần này.
“Các bạn nên hỏi Icardi chuyện gì đã xảy ra. Dĩ nhiên, chúng tôi không có vấn đề gì với anh ấy, và anh ấy cũng vậy. Tất cả tùy thuộc vào Icardi trong việc chấm dứt tình hình hiện tại.
Trong quãng thời gian Icardi không thi đấu, người thay thế Lautaro Martinez đã nắm bắt cơ hội rất tốt với 9 bàn cùng 2 đường kiến tạo trên mọi trường. Vào đêm ngày 31/4 tới, Inter sẽ tiếp đón Lazio tại vòng 29 Serie A và Icardi có thể lần đầu đá chính kể từ tháng 2.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *