Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Stade Rennais V Lyonnais – Sư tử gầm vang

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp –V

Thời gian thi đấu: 30/3/2019 02:45 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Stade Rennais xếp thứ 8 Ligue 1 với 41 điểm sau 28 vòng đấu; Lyonnais xếp thứ 3 với 53 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Stade Rennais thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Lyonnais thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây Stade Rennais thắng 4, hòa 2, thua 4 (Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chỉ có thể ra về với 1 điểm tại chuyến làm khách trên sân Bordeaux vừa qua với là điều đáng tiếc khi họ mất đi những cơ hội để áp sát đến nhóm tham dự sân chơi khu vực châu Âu mùa giải năm sau. Dù vậy với Stade Rennais những thành tích có được của họ trong thời gian vừa qua cũng đáng được ghi nhận khi họ đã có được những cải thiện rất nhiều so với đầu mùa giải năm nay không thực sự thành công của mình.

 

Ở vòng đấu thứ 30 của sân chơi Ligue 1 sắp tới với Stade Rennais những khó khăn có thể sẽ đến với họ khi đối thủ là đội bóng được đánh giá cao hơn là Lyon hiện nay. Điều này cũng hiển thị qua mức tỷ lệ châu Á hiện nay bởi Stade Rennais dù có được lợi thế về mặt sân nhà nhưng mức tỷ lệ hiện đang được đánh giá cao về đội khách cho thấy những khó khăn mà Stade Rennais có thể sẽ phải đối đầu sắp tới.

 

Phía bên kia chiến tuyến với họ vẫn chưa từ bỏ cuộc đua cạnh tranh tấm vé trực tiếp tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau của mình. Thật vậy bởi dù đang xếp thứ 3 hiện nay nhưng Lyon chỉ đủ điều kiện tham dự lượt play-off sân chơi danh giá do vậy khoảng cách 5 điểm ít hơn vị trí thứ 2 sẽ là mục tiêu mà Lyon đang hướng đến để bám đuổi. Vì vậy các chuyên gia SocUp đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho đội khách sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Lyonnais -0/0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *