Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Paris FC V Auxerre – Động lực chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 30/3/2019 02:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Paris FC xếp thứ 4 Hạng 2 Pháp với 50 điểm sau 29 vòng đấu; Auxerre xếp thứ 14 với 33 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Paris FC thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Auxerre thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Paris FC thắng 2, hòa 2, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Những thành công của ở giải hạng 2 Pháp mùa này đáng được ghi nhận khi họ đang có được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng mùa này và khoảng cách với vị trí lên hạng trực tiếp chỉ đang là 5 điểm ít hơn hiện nay sẽ là động lực để Paris FC có thể phấn đấu cho chặng đường còn lại của mình ở mùa giải khi tinh thần và sự hưng phấn của họ vẫn đang lên cao ở giai đoạn này.

 

Đón tiếp Auxerre ở vòng đấu thứ 30 tới đây Paris FC đang có được những lợi thế về mặt sân nhà trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5. Đây là mức tỷ lệ cho thấy được giới chuyên môn hiện vẫn đang đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Paris FC ở thời điểm hiện nay của mình. Điều này cũng có thể hiểu được bởi sân nhà cũng là điểm mạnh của Paris FC khi họ thắng 7 và chỉ 1 lần thất bại cho đến thời điểm này.

 

Về phần vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng cùng khoảng cách 6 điểm có được trước nhóm "cầm đèn đỏ" ở giải hạng 2 Pháp hiện nay có thể đã không còn nhiều mục tiêu của họ ở mùa giải năm nay bởi đây cũng là khoảng cách được xem là khá an toàn. Con số 14 thất bại đã nhận trong đó là 9 thất bại trên sân khách có thể thấy được những chuyến thi đấu xa nhà với Auxerre là nỗi lo rất lớn của người hâm mộ. Vì vậy các chuyên gia SocUp đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho đội chủ nhà ở vòng đấu sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Paris FC -0/0.5

Tỷ số: 1-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *