Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Marseille V Angers SCO – Mục tiêu bám đuổi

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 30/3/2019 22:59 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Marseille xếp thứ 4 Ligue 1 với 47 điểm sau 29 vòng đấu; Angers SCO xếp thứ 12 với 36 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Marseille thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Angers SCO thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Marseille thắng 2, hòa 4, thua 2 (Tỷ lệ thắng kèo 28.57%, Tỷ lệ nổ tài 28.57%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không còn nhiều hy vọng cho cuộc đua top 3 dẫn đầu ở mùa giải năm nay nhưng với cơ hội của họ thực ra vẫn chưa hoàn toàn chấm hết. Thực tế là vậy bởi khoảng cách 6 điểm trước Lyon đang xếp trên hiện nay sẽ là mục tiêu mà Marseille đang hướng đến ở mùa giải và họ cũng đang hy vọng đến việc đối thủ có những lần sảy chân để Marseille có thể hy vọng bắt kịp trên bảng xếp hạng hiện nay ở sân chơi Ligue 1.

 

Đón tiếp Angers SCO trên sân nhà sắp tới đây với Marseille họ đang có được những hy vọng và thuận lợi rất lớn để có thể có được chiến thắng tiếp theo cho mình hiện nay và tiếp tục nuôi những hy vọng của mình. Mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay có thể cho thấy được trình độ và năng lực của Marseille vẫn được đánh giá vượt trội so với đối thủ của mình cho dù trước đó họ đã có những khó khăn trước đối thủ này với chỉ 2 lần chiến thắng trong 8 lần gặp nhau trong quá khứ.

 

Về phần hiện nay có thể xem như họ không có nhiều mục tiêu tại chặng đường còn lại của mùa giải năm nay với vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng của mình. kết quả này phần nào đã phản ánh đúng được năng lực của họ tại sân chơi số 1 nước Pháp khi năng lực của họ cũng chỉ được đánh giá ở hạng trung bình. Chính vì vậy theo chuyên gia SocUp đánh giá với năng lực và sức mạnh của mình hiện nay thì Marseille hoàn toàn có thể sẽ có được một chiến thắng.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Marseille -1

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *