Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Beziers V Ajaccio GFCO – Đòi nợ chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 30/3/2019 02:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Beziers xếp thứ 19 Hạng 2 Pháp với 26 điểm sau 29 vòng đấu; Ajaccio GFCO xếp thứ 15 với 33 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Beziers thắng 1, hòa 5, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 20%)

3. Ajaccio GFCO thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Beziers thắng 2, hòa 0, thua 1 ( Tỷ lệ thắng kèo 100%, Tỷ lệ nổ tài 0%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được chiến thắng trên sân nhà trước Auxerre vòng đấu vừa qua giúp nối dài thành tích bất bại của mình lên con số 4 vòng đấu với 1 chiến thắng cùng 3 trận hòa. Kết quả này cũng giúp Beziers nuôi lại hy vọng trụ hạng của mình bởi họ đã thu hẹp được khoảng cách với nhóm an toàn tại mùa giải xuống chỉ còn là 3 điểm ít hơn. Dù vậy công việc của Beziers vẫn còn là rất nhiều tại mùa giải để họ có thể đạt được mục tiêu của mình.

 

Về phần Ajaccio GFCO mùa giải năm nay thực sự không thành công với họ khi chỉ đang xếp thứ 15 với 33 điểm có được hiện nay. Chỉ hơn nhóm nguy hiểm mùa này 6 điểm trên bảng xếp hạng với Ajaccio GFCO họ vẫn còn những lo ngại của mình ở chặng đường sắp tới nếu không tiếp tục cải thiện thành tích của mình. Vì vậy với Ajaccio GFCO chặng đường còn lại của mùa giải năm nay họ cần có sự nỗ lực để đảm bảo việc tiếp tục gắn bó với giải hạng 2 ở mùa giải năm sau.

 

Dù phải làm khách trên sân Beziers đang có những cải thiện gần đây nhưng không hề bị đánh giá thấp trước đội chủ nhà cho thấy được năng lực của họ có phần được đánh giá cao hơn. Thực tế, dù thất bại trước Beziers ở trận lượt đi mùa này sẽ là động lực để Ajaccio GFCO có thể hành quân xa nhà tìm đòi lại món nợ của mình trước đó. Bởi vậy dù có những khó khăn rất nhiều nhưng chuyên gia SocUp vẫn đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Ajaccio GFCO sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Ajaccio GFCO đồng banh

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *