Soi kèo bóng đá

Bóng đá Đức – Nhận định Magdeburg V Heidenheimer – Khách vẫn trên cơ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Đức – V

Thời gian thi đấu: 30/3/2019 00:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Magdeburg xếp thứ 16 Hạng 2 Đức với 23 điểm sau 26 vòng đấu; Heidenheimer xếp thứ 6 với 42 điểm sau 26 vòng đấu.

2. Magdeburg thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 20%)

3. Heidenheimer thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Đối đầu trước đây Magdeburg thắng 0, hòa 0, thua 1 ( Tỷ lệ thắng kèo 0%, Tỷ lệ nổ tài 100%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ hiện nay tại giải hạng 2 Đức mùa này với họ đã cho thấy bộ mặt yếu kém của mình sau khi trở lại giải đấu này từ sân chơi hạng 3 mùa giải trước đó. Thực tế, nguy cơ xuống hạng với Magdeburg là rất nhiều dù cơ hội trụ hạng của họ ở mùa giải vẫn còn là rất nhiều khi chỉ đang xếp sau khu vực an toàn ở mùa giải năm nay bởi chỉ số phụ thấp hơn.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà ở vòng đấu thứ 27 tới đây nhưng Magdeburg không được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á đồng banh hiện nay. Điều này có thể cho thấy được sân nhà cũng có thể chưa đủ với những gì mà Magdeburg đang thể hiện ở mùa giải năm nay không mấy lạc quan khi chỉ có được 4 chiến thắng sau 26 vòng đấu mùa này tại giải hạng 2 Đức cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ không được đánh giá cao là điều dễ hiểu.

 

Về phần , vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và chỉ ít hơn top 3 dẫn đầu đang là 5 điểm ít hơn hiện nay trên bảng xếp hạng. Mặc dù cơ hội của Heidenheimer là không có nhiều cho mục tiêu cạnh tranh tấm vé lên hạng nhưng không phải vì thế mà họ có thể từ bỏ cuộc đua sớm. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sức mạnh của mình hiện nay Heidenheimer hoàn toàn có thể sẽ ra về với 3 điểm trọn vẹn sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Heidenheimer đồng banh

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *