Tin bóng đá

Báo Thái Lan: ‘Cầu thủ Việt Nam không còn sợ Thái Lan’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Báo chí Thái Lan tiếp tục mổ xẻ thất bại của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam. Theo tờ Siamsport, lý do dẫn đến chiến thắng đậm của thầy trò ông Park Hang Seo là cầu thủ Việt Nam không còn sợ Thái Lan nữa.

“Cách đây hai ngày, tôi phải chứng kiến một trận đấu làm tổn thương cảm xúc của mình. Tôi không thể chịu đựng…”, bài báo mới nhất trên tờ Siamsport mở đầu.
Theo tác giả của bài viết, một trong những vấn đề mà các ĐT Việt Nam thường đối mặt khi đụng các ĐT Thái Lan là sự sợ hãi. “Có một vấn đề của các đội Việt Nam khi thi đấu với chúng ta là sự sợ hãi. Sự sợ hãi dẫn đến cóng. Họ không thể tấn công chúng ta. Sự sợ hãi là một rào cản lớn đối với họ. Việt Nam không sợ bất cứ đội nào nhưng họ lại sợ Thái Lan như thể, nỗi sợ hãi ấy luôn trong tim của họ”, tác giả bày tỏ.
Báo Thái Lan: 'Cầu thủ Việt Nam không còn sợ Thái Lan'

Đây là vấn đề thực tế mà giới chuyên môn cũng như các cầu thủ Việt Nam đã thừa nhận trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, điều đó đã không còn tồn tại và tờ Siamsport thừa nhận, nỗi sợ hãi ấy đã qua đi khi nhìn vào màn trình diễn vừa qua: “Hãy nhìn vào thất bại 0-4 của đội bóng chúng ta và chấp nhận một thực tế, chúng ta đã thất bại toàn diện trước U23 Việt Nam. Các cầu thủ Việt Nam không còn sợ sệt Thái Lan”.
“Vấn đề cốt lõi là phải chấp nhận năng lực thực sự của đối thủ. Chúng ta phải chuẩn bị kỹ. Họ cũng có thể chuẩn bị chu đáo hơn. Chúng ta có cơ hội để thắng và họ cũng có một cơ hội như thế. Hãy chấp nhận thất bại và xem đó là động lực để chuộc lỗi”, Siamsport ra lời hiệu triệu U23 Thái Lan đứng dậy.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *