Soi kèo bóng đá

AUS D1 Nhận định WS Wanderers V Melbourne City – Chủ nhà nỗ lực

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Australia – V

Thời gian thi đấu: 30/3/2019 15:50 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. WS Wanderers xếp thứ 8 VĐQG Australia với 20 điểm sau 22 vòng đấu; Melbourne City xếp thứ 5 với 33 điểm sau 22 vòng đấu.

2. WS Wanderers thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 80%)

3. Melbourne City thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây WS Wanderers thắng 3, hoà 2, thua 5 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Những thất vọng ở mùa giải này vẫn đang còn kéo dài với hiện nay khi trình độ của họ có phần thua kém với phần còn lại của bóng đá Australia hiện tại với vị trí thứ 8/10 đội tham dự giải đấu số 1 trong nước. Dù không phải bận tâm cho việc phải xuống hạng như những giải VĐQG thông thường khác bởi giải đấu Australia không có chính sách xuống hạng nhưng với danh tiếng của mình rõ ràng không thể chấp nhận được với người hâm mộ WS Wanderers.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà tới đây nhưng WS Wanderers vẫn không được đánh giá cao hiện nay so với đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á +0/0.5 hiện nay. Mức tỷ lệ này có thể cho thấy được trình độ và năng lực của họ so với đối thủ là có phần thua kém hiện nay. Dù vậy với WS Wanderers niềm tin vào sân nhà có thể sẽ giúp cho họ có được một kết quả tốt hơn nhằm tìm lại được niềm tin từ người hâm mộ sau một mùa giải đáng thất vọng này.

 

Về phần thì vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với họ mục tiêu hiện nay cũng chỉ là giữ mình trong top 6 dẫn đầu của giải đấu năm nay. Dù thế phong độ của Melbourne City có phần chững lại trong thời gian vừa qua khi chỉ thắng 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất cho thấy được năng lực và trình độ của họ đang bị giảm sút nhiều. Vì vậy chuyên gia SocUp đánh giá cao khả năng có điểm của WS Wanderers ở vòng đấu trên sân nhà tới đây.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn WS Wanderers +0/0.5

Tỷ số: 2-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *