Soi kèo bóng đá

AUS D1 Nhận định Wellington Phoenix V Newcastle Jets – Không dễ dàng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Australia – V

Thời gian thi đấu: 30/3/2019 13:35 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Wellington Phoenix xếp thứ 4 VĐQG Australia với 34 điểm sau 22 vòng đấu; Newcastle Jets xếp thứ 7 với 26 điểm sau 22 vòng đấu.

2. Wellington Phoenix thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Newcastle Jets thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Wellington Phoenix thắng 4, hòa 2, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang có được vị trí thứ 4 với 34 điểm có được hiện nay với là kết quả không phải quá tồi với họ khi năng lực cũng như sức mạnh hiện nay vốn không được đánh giá cao hiện nay. Thực tế là vậy bởi dù có được những thành công ở mùa giải này nhưng với Wellington Phoenix năng lực của họ trước đây tại sân chơi số 1 Australia không phải là quá mạnh khi không có được những kết quả thuận lợi như mong muốn.

 

Có được lợi thế sân nhà hiện nay giúp Wellington Phoenix đang có phần được đánh giá nhỉnh hơn so với Newcastle Jets ở vòng đấu thứ 23 này. Đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy được giới chuyên môn hiện cũng chỉ đánh giá cao Wellington Phoenix bởi yếu tố thuận lợi về mặt sân nhà đang có được của họ cho đến thời điểm hiện nay bởi trình độ và năng lực của Newcastle Jets vốn cũng không phải là dạng tầm thường ở sân chơi trong nước những mùa giải trước đây.

 

Về phầnphong độ của họ có thể được xem là có những sa sút tại mùa giải năm nay với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng hiện nay. Kết quả dự khá thất vọng nhưng Newcastle Jets cũng đã có được những cải thiện hơn nhiều so với đầu mùa giải của mình bởi vậy những điểm sáng hy vọng chen chân vào top 6 dẫn đầu cũng đang dần trở lại với họ. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +0/0.5 hiện nay Newcastle Jets có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Newcastle Jets +0/0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *