Tin bóng đá

Tân binh của Chelsea lập kỷ lục mới ở ĐT Mỹ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tiền vệ Christian Pulisic, người sẽ chuyển tới Chelsea vào cuối mùa giải này, đã thiết lập một cột mốc mới đáng tự hào cho bản thân.

Với bàn thắng ở phút thứ 4 trong trận hòa 1-1 giữa ĐT Mỹ và ĐT Chile diễn ra vào sáng ngày 27/3, Pulisic đã trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử ĐT Mỹ đạt cột mốc 10 bàn thắng. Anh lập cột mốc này khi mới 20 tuổi và 189 ngày.
Kỷ lục trước đó thuộc về tiền đạo Jozy Altidore, người đã ghi bàn thắng thứ 10 cho ĐT Mỹ khi mới 20 tuổi và 237 ngày, trong trận hòa 2-2 với Ba Lan vào ngày 9 tháng 10 năm 2010 tại Chicago.
Nếu tính theo số lần khoác áo ĐT Mỹ, Pulisic cũng đứng thứ 2 trong danh sách những người đạt mốc 10 bàn thắng nhanh nhất. Anh cần 25 trận để ghi 10 bàn cho đội tuyển xứ cờ hoa. Người dẫn đầu danh sách này là Clint Mathis, người có bàn thắng thứ 10 chỉ sau 23 trận và lập cột mốc trong trận hòa 1-1 với Hàn Quốc tại World Cup 2002.
Pulisic hiện đang khoác áo Borussia Dortmund tại Bundesliga và đã ký hợp đồng chuyển sang Chelsea với mức giá 58 triệu bảng vào tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, anh không gia nhập The Blues ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông mà ở lại khoác áo Dortmund đến hết mùa 2018/19 theo dạng cho mượn.
Tân binh của Chelsea lập kỷ lục mới ở ĐT Mỹ

Tân binh của Chelsea lập kỷ lục mới ở ĐT Mỹ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *