Bóng đá quốc tế

Soi kèo bóng đá Cruzeiro vs Deportivo Lara, 07h30 ngày 28/3: Khách đã yếu lại mệt

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cruzeiro nhiều khả năng sẽ dễ dàng có được 3 điểm trọn vẹn trên sân nhà vào sáng mai. Các vị khách Deportivo Lara vốn đã bị đánh giá yếu hơn lại vừa phải mệt mỏi vì chuyện di chuyển mãi mới xong.

Đối với Deportivo Lara, việc có thể bay sang Brazil làm khách trước Cruzeiro đã có thể coi là thành công rồi. Trận Cruzeiro – Deportivo Lara đáng ra đã diễn ra từ ngày 13/3. Lịch đã lên sẵn như vậy nhưng cuối cùng cuộc so tài này phải hoãn. Lý do là Deportivo Lara thời điểm đó không thể nào kiếm được chuyến bay sang Brazil. Cuộc khủng hoảng năng lượng trầm trọng ở Venezuela không những khiến Deportivo Lara lỡ hẹn với cuộc đấu ngày 13/3. Khi lịch được lùi lại 1 ngày, Deportivo Lara vẫn không tài nào thu xếp được lịch bay. Nên lịch đá trận Cruzeiro – Deportivo Lara phải hoãn lên hoãn xuống. Đến sáng mai thì cuộc so tài này diễn ra chậm đúng nửa tháng so với lịch định ban đầu.
Các cầu thủ Deportivo Lara không giấu nổi vẻ uể oải trong chuyến làm khách trắc trở lần này. Sự uể oải ấy một phần còn bởi phong độ sa sút của họ ở mùa này. Tại giải VĐQG của Venezuela năm nay, Deportivo Lara hiện xếp tận thứ 10 trên tổng số 20 đội dự tranh. Đó thực sự là vị trí không xứng tầm chút nào với đội bóng mang danh đại diện cho Venezuela tại đấu trường số một của Nam Mỹ mùa này.
Đã yếu, đã mệt vì phải mỏi mòn chờ thu xếp lịch bay thì chớ, Deportivo Lara còn đang mắc “bệnh” yếu bóng vía mỗi khi xa nhà. Trong 6 trận sân khách gần đây, Deportivo thua tới 3 trận, hòa 2 trận và chỉ thắng được duy nhất 1 trận.
Trong khi đó, chủ nhà Cruzeiro đang bừng bừng khí thế thắng như chẻ tre. Cruzeiro toàn thắng cả 5 trận gần đây với những màn trình diễn vô cùng thuyết phục. Họ ghi tổng cộng 14 bàn và không để lọt lưới bàn nào trong mạch trận toàn thắng này. Càng ấn tượng hơn, cả 3 trận gần nhất Cruzeiro đều thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên mỗi trận.
Nếu tính riêng trên sân nhà, Cruzeiro cũng đang sở hữu mạch 4 chiến thắng liên tiếp với tổng cộng 13 bàn thắng và không để lọt lưới bàn nào. 3 trận trong số đó Cruzeiro thắng trận với cách biệt 3 bàn trở lên mỗi trận.
Ở bảng B của Copa Libertadores mùa này, Cruzeiro đang chiếm ngôi đầu bảng dù mới đá 1 trận trong khi 2 đội Emelec và Huracan mỗi đội đã đá 2 trận. Cục diện đó cho thấy Cruzeiro chiếm thế thượng phong như thế nào tại bảng B.
Cruzeiro không chỉ cầm chắc 3 điểm mà hoàn toàn có thể thắng đậm ở trận này.
Soi kèo bóng đá Cruzeiro vs Deportivo Lara, 07h30 ngày 28/3: Khách đã yếu lại mệt

THÔNG TIN XUNG QUANH
– Theo kèo châu Á, Cruzeiro toàn thắng cả 5 trận gần đây và toàn thắng cả 4 trận sân nhà gần nhất.
– Theo kèo châu Á, Deportivo Lara thua 9/14 trận gần đây và thua 4/6 trận sân khách gần nhất.
– 9/14 trận gần đây của Deportivo Lara có tổng bàn thắng chẵn.
ĐẶC BIỆT
Tài bàn thắng
3/4 trận sân nhà gần đây và cả 3 trận gần nhất của Cruzeiro chứng kiến tài bàn thắng. 6 trận sân khách gần đây của Deportivo Lara cũng chứng kiến trung bình 3 bàn/trận. Trận này dễ chứng kiến tài bàn thắng.
Soi kèo bóng đá Cruzeiro vs Deportivo Lara, 07h30 ngày 28/3: Khách đã yếu lại mệt

SOCUP.NET DỰ ĐOÁN: 4-0

KÈO TỈ SỐ

Soi kèo bóng đá Cruzeiro vs Deportivo Lara, 07h30 ngày 28/3: Khách đã yếu lại mệt

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *