Tin bóng đá

Sao trẻ PSG từ chối cả Real Madrid và Barcelona

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giovani Lo Celso là tiền vệ trẻ người Argentina hiện đang được cả hai đại gia Real Madrid và Barcelona nhòm ngó. Tuy nhiên, Lo Celso phớt lờ thành ý của cả 2 đội bóng lớn này.

Hiện đang khoác áo Real Betis từ tháng 8/2018 với bản hợp đồng cho mượn từ PSG, Lo Celso đã thổ lộ với truyền thông về việc mình đang được giới săn đầu người của 2 CLB hàng đầu La Liga tiếp cận. Nhưng anh hoàn toàn không có ý niệm sẽ về đá cho Real và Barca.

PSG đã mua Lo Celso từ tháng 6/2016 từ CLB Rosario Central của Argentina. Tiền vệ này đã thi đấu 48 trận PSG trong mùa giải 2017/18, ghi được 6 bàn thắng ở mọi mặt trận. Anh cũng đã cùng CLB đoạt cúp ăn ba gồm Ligue 1, Cúp Quốc gia và Cúp Liên đoàn ở mùa giải này.
Sao trẻ PSG từ chối cả Real Madrid và Barcelona

Lo Celso và Messi trên ĐTQG

Hiện tại, tương lai của Lo Celso vẫn chưa chắc chắn trước những khả năng sau: tiếp tục thi đấu cho Betis, quay về PSG hoặc bị bán cho đội bóng khác. Tài năng của cầu thủ mới 22 tuổi đã hấp dẫn sự chú ý của nhiều đội bóng lớn, tuy nhiên, dường như Lo Celso muốn tiếp tục thi đấu cho Betis hơn cả.
“Quay lại nước Pháp ư? Tôi không biết điều gì sẽ diễn ra vào ngày mai. Tôi chỉ cố gắng tập trung vào việc thi đấu cho Betis. Hiện tại, cả Real và Barca đều ngỏ ý muốn chiêu mộ tôi nhưng cá nhân tôi thực sự không thích đến 2 CLB này. Tôi vẫn còn trẻ và còn cả một sự nghiệp dài phía trước.

Nhiệm vụ của tôi bây giờ là kết thúc mùa giải với thứ hạng cao nhất có thể cùng CLB. Tôi luôn chú trọng sự toàn tâm toàn ý vào công việc cụ thể, chứ không nhấp nhổm theo những biến động ở thị trường chuyển nhượng hay những tin đồn”, Lo Celso trả lời phỏng vấn của tờ France Football.

Mùa này, Lo Celso đã ghi được 12 bàn trong 36 trận cho Real Betis, CLB hiện đang xếp thứ 8 trên BXH La Liga.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *