Tin bóng đá

Ronaldo vắng mặt 3 trận, kịp gặp Ajax ở tứ kết Champions League

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tin vui cho fan Juventus khi siêu sao Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ không phải nghỉ thi đấu 1 tháng như dự kiến mà sẽ trở lại trước trận tứ kết lượt đi Champions League gặp Ajax.

Cách đây ít ngày, Ronaldo đã dính chấn thương đùi trong khi làm nghĩa vụ tại ĐT Bồ Đào Nha. Chẩn đoán ban đầu cho rằng CR7 sẽ phải ngồi ngoài sân cỏ từ 3-4 tuần, qua đó bỏ lỡ nhiều trận đấu quan trọng của Juventus, đặc biệt là màn đọ sức với Ajax tại tứ kết Champions League.
Tuy nhiên, đích thân Ronaldo đã lên tiếng trấn an dư luận bằng tuyên bố anh hiểu rất rõ cơ thể mình và tổn thương này sẽ không kéo dài quá lâu. Và đúng thật như vậy, tờ Corriere della Sera khẳng định Ronaldo sẽ chỉ phải dưỡng thương trong khoảng 2 tuần, qua đó chỉ bỏ lỡ 3 trận đấu cho Juventus mà thôi.
Đó là các trận gặp Empoli, Cagliari và Milan đều ở Serie A. Tại giải quốc nội. Lão bà đã hơn Napoli tới 15 điểm nên vắng Ronaldo cũng không quá quan trọng.
Ngay sau khi ngồi ngoài 3 trận đấu kể trên, Ronaldo được dự kiến sẽ hồi phục hoàn toàn trước ngày bay sang Hà Lan để làm khách trước Ajax trong trận lượt đi cúp châu Âu.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *