Tin bóng đá

Nếu hòa U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã bị loại

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Đúng như dự báo, rất nhiều trận đấu ở lượt cuối diễn ra với chung “kịnh bản hòa” nên U23 Việt Nam đã bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020 nếu chia điểm với U23 Thái Lan.

Cho đến trước lượt trận cuối cùng, U23 Việt Nam tạm đứng thứ 9/11 đội theo xếp hạng đội đứng thứ nhì trong cuộc đua giành 5 suất cho đội đứng thứ nhì dự VCK. Lý do, đoàn quân của ông Park Hang Seo có chỉ số phụ về hiệu số bàn thắng – bại thuộc loại thấp nhất khi chỉ có +1.
Với bất lợi về chỉ số phụ nên U23 Việt Nam đứng trước nguy cơ bị loại nếu như đoàn quân ông Park Hang Seo chia điểm với U23 Thái Lan. Bởi ở lượt trận thứ ba, có đến 9 cặp đấu khác là cuộc so tài giữa 2 đội đang đứng nhất nhì ở các bảng.
Khả năng các đội xếp phía trên U23 Việt Nam tính toán để hòa nhau nhằm “dắt tay nhau” vào VCK là rất lớn. Khi ấy, U23 Việt Nam sẽ bất lợi hơn ít nhất 5 đối thủ đứng nhì phía trên về hiệu số bàn thắng – bại dù có 4 điểm như nhau.
Nếu hòa U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã bị loại
Thực tế, chỉ có Bahrain thắng Palestine (2-0) ở bảng B và Nhật Bản đánh bại Myanmar 7-0 ở bảng H. Còn lại, 7 cặp đấu khác đều có kết quả hòa.
Cụ thể, Qatar hòa Oman (2-2) ở bảng A, Iran hòa Iraq (0-0) ở bảng C, Saudi Arabia hòa UAE (1-1) ở bảng D, Jordan hòa Syria (1-1) ở bảng E, Uzbekistan hòa Tajikistan (0-0) ở bảng F, Hàn Quốc hòa Australia (2-2) ở bảng H, Trung Quốc hòa Malaysia (2-2) ở bảng J.
Với kết quả ấy thì U23 Việt Nam chắc chắn bị đánh bật khỏi Top 5 cho đội nhì có thành tích tốt nhất dù hòa với U23 Thái Lan bằng tỷ số nào đi chăng nữa. Song không phải cầu hòa, U23 Việt Nam đã ra sân với tinh thần quyết thắng lớn nên đã giành chiến thắng hủy diệt 4-0 trước U23 Thái Lan, qua đó, giành vé dự VCK với vị trí nhất bảng K.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *