Tin bóng đá

M.U, Tottenham và Juventus du đấu ở Đông Nam Á

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Xác nhận từ M.U, Juventus Tottenham và Inter Milan, 4 CLB sẽ có chuyến du đấu ngắn ngày ở Singapore trong mùa Hè 2019.

Theo đó, các đội M.U, Juventus, Tottenham và Inter Milan sẽ chia cặp đối đầu nhau trong các trận đấu thuộc International Champions Cup 2019 vào mùa Hè tới. Hiện tại, Tottenham đang là ĐKVĐ ICC 2018.
Cụ thể, M.U sẽ gặp Inter Milan vào ngày 20/7. Sau đó một ngày, Juventus đụng độ Tottenham. Huyền thoại và đại sứ hình ảnh của 4 đội bóng trên Dwight Yorke (United), Francesco Toldo (Inter), Fabrizio Ravanelli (Juventus) và Teddy Sheringham (Tottenham) đã cùng nhau giơ cao áo đấu số 19 (đại diện cho năm 2019) trong buổi họp báo.
Về phía BTC International Champions Cup (ICC), họ cũng không đảm bảo 4 CLB kia sẽ mang đội hình mạnh nhất tới Singapore. Do đó, việc những Cristiano Ronaldo (Juventus); Harry Kane và Son Heung-min (Tottenham); Radja Nainggolan (Inter); Romelu Lukaku và Paul Pogba (M.U) có thể tới đất nước thuôc khu vực Đông Nam Á hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
Được biết, lần gần nhất M.U du đấu ở Singapore đã cách đây 18 năm. Khi đó, đội hình của Quỷ đỏ khi đó vẫn còn David Beckham, Roy Keane, Ruud van Nistelrooy cùng nhiều ngôi sao tên tuổi khác đã đánh bại tuyển ngôi sao Singapore với tỉ số 8-1.

Singapore XI 1-8 Manchester United (năm 2001)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *