Tin bóng đá

Kiatisak có thể cầm Thái Lan đấu Việt Nam của Park Hang Seo

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Nhiều nguồn tin của báo Thái Lan đồn đoán Kiatisak Senamuang sẽ trở lại dẫn dắt Thái Lan tại King’s Cup 2019, nơi có sự hiện diện của Việt Nam được huấn luyện bởi “phù thủy” Park Hang Seo.

Thống kê tệ hại nhất lịch sử Thái Lan ở trận thua U23 Việt Nam
Cách đây 1 ngày, U23 Việt Nam quật ngã U23 Thái Lan với 4 bàn không gỡ. 4-0 là tỷ số đậm nhất mà một đại diện nam của Việt Nam làm được trước Thái Lan. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, HLV Park Hang Seo giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan. Và ngay sau thắng lợi lịch sử trước “Bầy voi chiến” (biệt danh của Thái Lan), thầy Park dõng dạc khẳng định: “Từ giờ, Việt Nam không còn sợ Thái Lan”.
Hẳn nhiên, trận thua như tát nước vào mặt khiến sĩ diện của Thái Lan bị ảnh hưởng. Trên thực tế cách đây 4 năm, họ từng nghĩ trình độ của mình đã vượt xa tất cả các đội trong khu vực, trong đó có Việt Nam. HLV Kiatisak Senamuang thời điểm đó còn kiêu hãnh nói rằng: Thái Lan giờ nghĩ đến World Cup, còn Việt Nam chỉ nghĩ đến thắng Thái Lan.
Nhưng gió đang đảo chiều. Việt Nam mới chính là đội đang xưng hùng xưng bá từ khu vực đến châu Á. Trong khi đó, những thất bại tủi hổ của Thái Lan trên nhiều cấp độ đang khiến người hâm mộ bóng đá quốc gia này mất đi niềm tin vào đội ngũ huấn luyện nước ngoài đã và đang dẫn dắt các đội tuyển của Thái Lan.
Kiatisak có thể cầm Thái Lan đấu Việt Nam của Park Hang Seo
Thái Lan và Việt Nam thay nhau thống trị Đông Nam Á và tạo ra hiện tượng ở châu Á trong vòng 5 năm trở lại đây 


Trong diễn biến mới nhất ngày hôm nay, truyền thông Thái Lan tin rằng King’s Cup 2019 sẽ là màn ra mắt của tân HLV đội tuyển Thái Lan, sau khi FAT chấm dứt hợp đồng với HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai. Dư luận xứ Chùa Vàng rất mong sự trở lại của huyền thoại Kiatisuk Senamuang, người từng giúp Thái Lan hai lần vô địch AFF Cup và vào bán kết Asiad 2014.
Nếu như điều đó thành hiện thực, Thái Lan phiên bản mạnh nhất, với đầy đủ các ngôi sao từ Chanathip Songkrasil, Teerasil Dangda, Kawin Thamsatchanan… được dẫn dắt bởi HLV thành công nhất trong 1 thập kỷ qua của Thái Lan là Kiatisak sẽ trở lại. Sẽ rất thú vị nếu như giả thiết trên cộng hưởng thêm việc lá thăm ở King’s Cup đưa Việt Nam đối đầu Thái Lan vào tháng 6 tới.
Lúc bấy giờ, Việt Nam mạnh nhất của ông Park Hang Seo sẽ có dịp phân tài cao thấp với Thái Lan phiên bản ưu việt nhất được dẫn dắt bởi Kiatisak.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *