Soi kèo bóng đá

CRC D1 Nhận định Perez Zeledon V Alajuelense – Khó cho chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Costa Rica – V

Thời gian thi đấu: 29/3/2019 09:00 Thứ sáu (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Perez Zeledon xếp thứ 2 VĐQG Costa Rica với 29 điểm sau 16 vòng đấu; Alajuelense xếp thứ 8 với 20 điểm sau 15 vòng đấu.

2. Perez Zeledon thắng 6, hòa 4, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Alajuelense thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Perez Zeledon thắng 6, hòa 2, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 80%, Tỷ lệ nổ tài 70%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang duy trì được thành tích bất bại sau 10 trận vừa qua với 6 chiến thắng cùng 4 trận hòa giúp có được vị trí thứ 2 tại giải VĐQG Costa Rica hiện nay với 29 điểm đang có được mùa này. Đây là kết quả đáng được khen ngợi với Perez Zeledon bởi khoảng cách giữa họ với vị trí dẫn đầu hiện nay chỉ là 1 điểm ít hơn cho thấy những cơ hội để Perez Zeledon có thể cạnh tranh danh hiệu vô địch mùa này.

 

Có lần đón tiếp Alajuelense trên sân nhà sắp tới đây Perez Zeledon đang được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay. Thực tế, nếu xét đúng về mặt phong độ hiện tại cũng như thành tích trong quá khứ với 6 lần chiến thắng và chỉ 2 lần thất bại Perez Zeledon hoàn toàn xứng đáng với mức tỷ lệ cao hơn nhiều. Điều này có thể cho thấy được những khó khăn có thể sẽ đến với Perez Zeledon bởi họ cũng đã hòa 8 trong 16 vòng đấu mùa này.

 

Về phần dù chỉ đang xếp thứ 8 với 20 điểm có được những danh tiếng và sức mạnh của họ tại giải đấu số 1 trong nước trước đây không thể xem nhẹ. Kinh nghiệm là điều quý giá với Alajuelense bởi vậy họ sẽ có những cải thiện của mình cho chặng đường còn lại của mùa giải năm nay. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +0.5 hiện tại Alajuelense có phần đáng được tin cậy tại chuyến làm khách này trên sân Perez Zeledon.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Alajuelense +0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *