Tin bóng đá

Barca dụ M.U đổi Rashford lấy Coutinho

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Man United không hề thiếu tiền và cách duy nhất để Quỷ đỏ nhả Marcus Rashford là đổi lại một siêu sao cùng đẳng cấp, điều mà Barcelona luôn có sẵn.

Việc Barca theo đuổi Rashford đã không còn nghi ngờ gì nữa. Tiền đạo người Anh được quy hoạch về để thay thế cho Luis Suarez đã luống tuổi. Suarez vẫn đang thi đấu hiệu quả trong màu áo Barca với 23 bàn thắng trên mọi mặt trận và là đối tác ăn ý nhất với Messi.
Tuy nhiên, ở tuổi 32, tiền đạo người Uruguay đã bước vào độ tuổi xế chiều sự nghiệp. Thế nên, Barca cần chuẩn bị cho một tương lai không Suarez.
Theo tờ nhật báo thể thao hàng đầu xứ Catalan Mundo Deportivo tiết lộ, Rashford được BLĐ Barca đề cập đến như là: “Một lựa chọn có tính linh hoạt cao nhưng sẽ rất tốn kém”. Thực tế, Rashford là mẫu tiền đạo hoạt động rộng, mùa này anh đã ghi 9 bàn và thực hiện 6 pha kiến tạo cho M.U.
Đương nhiên, để M.U từ bỏ một trong những cầu thủ tài năng nhất của mình không phải điều dễ dàng. Quỷ đỏ không thiếu tiền nhưng lại đang rất thiếu tài năng, đặc biệt là vị trí tiền vệ công. M.U cũng bày tỏ sự mến mộ dành cho Philippe Coutinho từ lâu và được xem là bến đỗ lý tưởng cho tiền vệ người Brazil quay lại Ngoại hạng Anh.
Biết được điều này, Barca đang rất muốn đổi Coutinho cộng thêm một số tiền để lấy về Rashford. Nếu M.U không ưng Coutinho, Malcom cũng có thể nằm trong danh sách điều kiện kèm theo.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *