Tin bóng đá

Báo Thái Lan chua chát, truyền thông quốc tế ca ngợi U23 Việt Nam

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tự tin sẽ đánh bại U23 Việt Nam trước giờ xung trận, nhưng báo chí xứ Chùa vàng đã phải chua chát trước thất bại tủi hổ của đội U23 Thái Lan ở trận cuối cùng của vòng loại U23 châu Á 2020.

“Supachai bị đuổi, U23 Thái Lan bầm dập trước thế hệ tương lai của Việt Nam”, tờ Siamport giật tít khi tường thuật diễn biến trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Việt Nam.
“U23 Thái Lan đã kết thúc vòng bảng một cách rất thất vọng khi để thua U23 Việt Nam đến 0-4. Supachai đã không kiểm soát được bản thân, dẫn đến thẻ đỏ”, tờ Siamsport viết tiếp.
Ở một bài báo khác cũng trên trang này, Siamsport lại tỏ ra thất vọng với bóng đá Thái Lan khi có bài viết với tựu  đề “Ngày ác mộng”. Tác giả bài báo cho rằng, tinh thần chính là yếu tố khiến cho U23 Thái Lan phải nhận trận thua muối mặt trước U23 Việt Nam.
Trong khi đó, báo chí Hàn Quốc tỏ ra hoan hỉ với thành tích giành vé dự VCK U23 châu Á 2020 của U23 Việt Nam. Với tựa đề “Park Hang Seo ma thuật đưa U23 Việt Nam dự VCK”, news.joins.com đã sơ lược lại cả 3 chiến thắng của U23 Việt Nam và đặc biệt nhấn mạnh vào chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan.
Báo Thái Lan chua chát, truyền thông quốc tế ca ngợi U23 Việt Nam
Bài báo cũng đã miêu tả không khí ăn mừng của hàng ngàn khán giả trên sân, ở các quán sá ngoài đường phố cũng như cảm xúc vui mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khi U23 Việt Nam ghi bàn thắng bằng hình ảnh “đứng bật dậy và chia sẻ niềm vui”.
Trang chủ của AFC cũng có bài ca ngợi chiến thắng “4 sao” của U23 Việt Nam khi có bài tường thuật với tiêu đề “U23  Việt Nam khẳng định đẳng cấp”.
Bài báo tường thuật khá chi tiết diễn biến trận đấu cũng như nỗ lực kiểm soát lại thế trận của U23 Thái Lan sau khi nhận bàn thua. Tuy nhiên, “Nguyễn Hoàng Đức đã nới rộng cách biệt ở phút 53. Mọi thứ trở nên vô vọng cho U23 Thái Lan khi Supachai nhận thẻ đỏ rời sân”, the-afc.com bình luận.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *