Tin bóng đá

Tiền đạo U23 Thái Lan nhận thẻ đỏ vì đấm Đình Trọng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tiền đạo Supachai Chaided đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp của trọng tài Kasimov sau tình huống đánh nguội với trung vệ Đình Trọng.

Tình huống diễn ra ở phút 58. Bởi ức chế trước sự theo kèm gắt gao của trung vệ Đình Trọng, tiền đạo chủ lực của U23 Thái Lan Supachai đã không còn giữ được bình tĩnh. Sau pha bóng đi hết đường biên, tiền đạo của Buriram United đã có hành vi phản cảm khi đấm thẳng trung vệ Đình Trọng của U23 Việt Nam.
Cầu thủ Thái Lan bị thẻ đỏ sau khi đấm Đình Trọng

ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.

Sau khi Đình Trọng lăn lộn trên trân, Supachai tỏ vẻ hối lối lại gần chắp tay xin lỗi trung vệ của đội chủ nhà. Tuy vậy, hành động thô bạo của Supachai đã không qua mắt được các trọng tài. Ngay sau đó, trọng tài người Uzbekistan Kasimov đã rút ra chiếc thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu chân sút của U23 Thái Lan.
Trước lối chơi kỷ luật và đầy quyết tâm của U23 Việt Nam, các tiền đạo của U23 Thái Lan đã không thể hiện được nhiều. Không những vậy, đội khách còn bị dính đòn “hồi mã thương” khi để U23 Việt Nam liên tục ghi 3 bàn thắng vào lưới của thủ thành Muangnam.
Chủ nhân của 3 pha lập công của U23 Việt Nam vào lưới Thái Lan tính đến phút 70 là Đức Chinh, Hoàng Đức và Thành Chung.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *