Tin bóng đá

Sốc vì thua đậm, HLV U23 Thái Lan vẫn không quên tán dương Quang Hải

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Alexandre Gama thừa nhận cảm thấy bất ngờ khi U23 Thái Lan thua đậm với tỷ số 0-4 trước U23 Việt Nam.

Tường thuật U23 Việt Nam 4-0 U23 Thái Lan

“Tôi rất ngạc nhiên về kết quả trận đấu hôm nay. Nhưng trước tiên tôi xin chúc mừng chiến thắng của Việt Nam. Tôi nghĩ bản thân ông Park khi vào đây cũng sẽ bất ngờ với kết quả này. Rất ít người có thể nghĩ kết quả như vậy”, HLV Gama mở đầu phần họp báo sau thất bại 0-4 trước U23 Việt Nam.

HLV người Brazil cho rằng, U23 Thái Lan đã đánh mất thế trận sau chiếc thẻ đỏ của Supachai. Ông nói: “Trong hiệp 1, đội chơi chặt chẽ. Thái Lan kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng không đưa được vào vòng cấm. Sau tấm thẻ đỏ trong hiệp 2, tôi rất muốn điều chỉnh lối chơi. Nhưng ở giải đấu đẳng cấp cao, đối thủ trình độ như Việt Nam và bị dẫn bàn thì rất khó có thể lấy lại thế trận, tinh thần để làm lại được”.
HLV Gama thừa nhận thất bại trước U23 Việt Nam có trách nhiệm lớn thuộc về mình. “Tôi phải nói rằng thất bại này lỗi và trách nhiệm là thuộc về tôi. Các cầu thủ làm theo ý đồ mà BHL đưa ra. Đây là một ngày không đẹp trời của Thái Lan. Khi đội mất người, tôi cũng nghĩ Thái Lan sẽ chơi như thế trận ban đầu, nhưng rất tiếc điều đó không xảy ra. Điều ngược lại đã xảy ra khi Việt Nam ghi thêm nhiều bàn thắng. Tôi sẽ không giải thích nhiều về thất bại này”, thuyền trưởng của U23 Thái Lan cho hay.
Sốc vì thua đậm, HLV U23 Thái Lan vẫn không quên tán dương Quang Hải
U23 Thái Lan đã có trận thua ‘tâm phục khẩu phục’ trước U23 Việt Nam – Ảnh: Minh Tuấn 
“Bóng đá có thắng có thua. Như tôi đã nói trận trước là không phải Thái Lan thắng Indonesia thì sẽ thắng các đội còn lại. Trong hiệp 1, Việt Nam có 1 cơ hội nhưng ghi bàn. Còn Thái Lan cầm bóng tốt, nhưng lại không ghi được bàn nào. Trận đấu có nhiều sai số, nhiều khoảnh khắc thay đổi cục diện”, HLV Gama nói thêm.
Khi được hỏi đánh giá về Quang Hải, HLV Gama cho biết: “Quang Hải là cầu thủ tốt. Không phải chỉ hôm nay mà anh ấy đã chơi tốt một thời gian dài. Trước trận, tôi có nói với các cầu thủ không để Quang Hải có nhiều không gian thi đấu. Nhưng khi chúng tôi mất người, có quá nhiều không gian cho cậu ấy và kết quả thì các bạn đã biết rồi”.
“Tôi không quá bất ngờ về chiến thuật, lối chơi của Việt Nam. Tôi hiểu HLV Park Hang Seo. Nhưng trong trận đấu này, chiến thuật không phải là quyết định đến chiến thắng. Nó phụ thuộc vào sức khoẻ, khoảnh khắc. Bóng đá có chu kỳ phát triển của nó. Vào một ngày chơi tốt thì bạn sẽ giành chiến thắng”, thuyền trưởng của U23 Thái Lan khép lại buổi họp báo sau trận.
U23 Việt Nam 4-0 U23 Thái Lan
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *