Soi kèo bóng đá

SCO PR Nhận định St. Johnstone V St. Mirren – Tìm lại niềm vui

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Scotland – V

Thời gian thi đấu: 28/3/2019 02:45 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. St. Johnstone xếp thứ 9 VĐQG Scotland với 38 điểm sau 29 vòng đấu; St. Mirren xếp thứ 12 với 17 điểm sau 29 vòng đấu.

2. St. Johnstone thắng 1, hòa 1, thua 8 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. St. Mirren thắng 2, hòa 2, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Đối đầu trước đây St. Johnstone thắng 7, hòa 0, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 70%, Tỷ lệ nổ tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được những thành công ở đầu mùa giải nhưng phong độ củacó sự sa sút đặc biệt nghiêm trọng trong thời gian gần đây của mình. Cụ thể trong 9 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường St. Johnstone chỉ kiếm được vỏn vẹn 1 trận hòa trong khi con số thất bại họ phải nhận là 8 đủ cho thấy được tình trạng hiện nay của St. Johnstone. Kết quả này khiến họ cũng đã rơi xuống vị trí thứ 9 tại giải VĐQG Scotland mùa này rất đáng thất vọng.

 

Phong độ đang sa sút hiện nay nhưng lần đón tiếp St. Mirren  trên sân nhà sắp tới St. Johnstone vẫn đang được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay cho thấy được năng lực và trình độ của họ ở thời điểm này vẫn nhỉnh hơn đối thủ. Điều này cũng có thể hiểu được bởi St. Johnstone chắc chắn sẽ phải nỗ lực cải thiện lại mình trong khi đối thủ đang xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay cho thấy cơ hội của họ vẫn được đánh giá tốt hơn.

 

Về phần   thành tích nghèo nàn của họ ở mùa giải năm nay là điều không hề phải bàn cãi đến với vị trí cuối bảng xếp hạng sau 28 vòng đấu và chỉ có được 17 điểm hiện nay. Kết quả đủ cho thấy những yếu kém toàn diện của St. Mirren  ở sân chơi số 1 Scotland hiện nay. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng với năng lực và sức mạnh có phần được đánh giá cao hơn St. Johnstone sẽ có được cơ hội tìm lại được niềm vui chiến thắng của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn St. Johnstone -0.5

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *