Tin bóng đá

Romario thích đá cặp với Messi hay Ronaldo?

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cựu danh thủ bóng đá người Brazil Romario đánh giá rất cao tài năng của bộ đôi tiền đạo Lionel Messi (Barcelona) và Cristiano Ronaldo (Juventus). Tuy nhiên ông cho biết, trong 2 cầu thủ này mình thích đá cặp với Messi hơn.

Phát biểu trên Fox Sports trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, tiền đạo nổi tiếng một thời của Barca từng giành cúp vàng thế giới cùng ĐT Brazil năm 1994 cho biết: “Tôi thích Messi, cậu ấy thật tuyệt vời nhưng Ronaldo cũng xứng đáng được khen ngợi. Theo quan điểm của tôi, Ronaldo nằm trong nhóm 5 cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá”.
“Dù sao đi nữa, tôi vẫn cho rằng Messi là cầu thủ đáng xem hơn so với Ronaldo. Nếu được quyền lựa chọn, tôi cũng thích được sát cánh cùng Messi hơn. Kỹ thuật của Messi là điều luôn khiến người khác phải phấn khích. Về phần Ronaldo, đây là cầu thủ đặc biệt nghiêm túc và không ai có thể phủ nhận tài năng của cậu ấy”.
“Ronaldo lúc nào cũng nỗ lực làm việc để trở thành người giỏi nhất. Tôi nghĩ những gì Ronaldo có được ngày hôm nay là thành quả của cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của cậu ấy”, Romario chia sẻ.
Dù đã ngoài 30 tuổi, song cả Ronaldo lẫn Messi vẫn chưa cho thấy họ bị ảnh hưởng bởi gánh nặng tuổi tác. Kể từ đầu mùa, siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi 24 bàn/36 trận cho Juve. Trong khi đó, “số 10” của Barca còn xuất sắc hơn khi đã đóng góp đến 39 bàn cho gã khổng lồ xứ Catalan trong 37 trận.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *