Tin bóng đá

Real nói gì về tin đồn chi 280 triệu euro cho Mbappe?

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tạp chí France Football, đơn vị tổ chức trao danh hiệu Quả bóng vàng có một phen mất điểm khi đưa tin Real Madrid sẵn sàng bỏ ra 280 triệu euro để chiêu mộ Kylian Mbappe.

 
Trong ấn phẩm mới nhất, tạp chí uy tín France Football khẳng định Real Madrid sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới để có được Kylian Mbappe của PSG.
Nhằm tăng độ xác tín, tạp chí này còn nhấn mạnh chính HLV Zinedine Zidane đã chọn chân sút 20 tuổi này là gương mặt để củng cố sức mạnh của Real Madrid ở mùa giải 2019/20. Tuy nhiên, bởi France Football đưa tin, đội bóng Hoàng gia đã phải lên tiếng.
Theo đó, Real Madrid đã phát đi thông báo rằng họ không hề đưa ra đề nghị nào cho Mbappe cũng như PSG. Không chỉ vậy, Zidane cũng không hề chọn Mbappe là nhân vật chính của Real trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.
Ngược lại, Zizou còn cho rằng việc chiêu mộ Mbappe là bất khả thi. Không khó để nhận ra sự phi logic của thương vụ này. Thứ nhất, 280 triệu euro là khoản chi phí khổng lồ, Real Madrid tuy nổi tiếng lắm tiền nhưng không hề có tài phiệt chống lưng để mở hầu bao hết cỡ như vậy. Hơn nữa, đội bóng Hoàng gia sắp đại tu sân Bernabeu với chi phí gần 500 triệu euro.
Thứ hai, kể cả Real Madrid dám chi số tiền ấy thì PSG cũng không bán. Bởi lẽ Gã trọc phú này đâu có thiếu tiền.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *