Tin bóng đá

Neymar mang hung tin đến cho Real

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cha của Neymar, đồng thời cũng là người đại diện cho biết tiền đạo 27 tuổi đang đàm phán gia hạn hợp đồng với PSG, bất chấp tin đồn sang Real Madrid.

Kể từ sau thất bại của PSG tại Champions League, thông tin Neymar muốn trở lại Tây Ban Nha khoác áo Real râm ran trên khắp các mặt báo. Bản thân chủ tịch Florentino Perez cũng thổ lộ ông là một fan của cựu chân sút Barcelona.
Khi mà mọi chuyện còn chưa rõ ràng, Neymar Sr cho biết con trai ông đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với PSG. “Neymar đang ở năm thứ 2 của hợp đồng và nó vẫn còn 3 năm giao kèo nữa. Chúng tôi đang bàn bạc về việc gia hạn với PSG.
Neymar mang hung tin đến cho Real
Tên của con trai tôi đã trở thành chủ đề của những tin đồn từ năm 17 tuổi – từ thời điểm nó bước chân vào bóng đá chuyên nghiệp. Neymar mới chỉ trải qua 2 vụ chuyển nhượng trong cuộc đời, nhưng đã có quá nhiều đồn thổi suốt 10 năm qua.
Khả năng Neymar tiếp tục gắn bó với PSG là rất lớn. Neymar đã có mặt ở mọi tin đồn chuyển nhượng liên quan đến một CLB lớn mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Điều này phản ánh sự nghiệp của nó đang diễn ra ấn tượng, Neymar luôn là một trong những cái tên quan trọng. Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa Neymar sẽ gia nhập đội bóng này đội bóng khác”, cha Neymar thông báo.
Ngoài Neymar, Real cũng nhắm đến tiền đạo trẻ Kylian Mbappe. Dù vậy, sẽ không dễ cho Los Blancos có thể thuyết phục được PSG nhả người. Hồi đầu tháng này, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG có nói: “Có rất nhiều lời đồn chúng tôi sẽ phải bán Neymar hoặc Kylian, nhưng tôi có thể khẳng định với mọi người rằng họ sẽ không đi đâu hết”.
Mbappe, Neymar và 10 mục tiêu chuyển nhượng Real mùa 2019/2020
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *