Tin bóng đá

Man City lần thứ 3 tham dự Premier League Asia Trophy

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Manchester City cùng West Ham, Newcastle và Wolves sẽ tham dự giải đấu có tên Premier League Asia Trophy tại Trung Quốc diễn ra vào tháng 7 tới.

Premier League Asia Trophy là giải đấu được tổ chức 2 năm một lần tại các nước châu Á với sự góp mặt của các đội bóng đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh. Giải đấu năm nay sẽ tổ chức tại Trung Quốc với sự có mặt của Man City, Wolves, West Ham và Newcastle.
Theo thể thức, 4 đội sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên chia thành 2 cặp bán kết và thi đấu tại thành phố Nam Kinh vào ngày 17/7. Sau đó 3 ngày, trận chung kết cùng trận tranh giải ba sẽ được diễn ra ở Thượng Hải.
Man City lần thứ 3 tham dự Premier League Asia Trophy

Liverpool đang là ĐKVĐ giải đấu

Đây là lần đầu tiên Wolves tham dự giải, West Ham và Newcastle đều từng tham dự 1 lần. Newcastle tham dự năm đầu tiên tổ chức giải đấu (2003), trong khi West Ham góp mặt năm 2009. Trong khi đó, Man City đã có 2 lần tham dự vào các năm 2005 và 2013.
Đội bóng giàu thành tích nhất Premier League Asia Trophy là Chelsea với 2 chức vô địch vào các năm 2003, 2011. Man City cũng đã đăng quang giải đấu 1 lần vào năm 2013. Đương kim vô địch lúc này đang là Liverpool, đội bóng đăng quang năm 2017 với sự tham dự của Leicester, Crystal Palace và West Brom.
Phát biểu về việc nhận lời tham dự Premier League Asia Trophy, ông Omar Berrada, giám đốc điều hành của Manchester City cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở lại Trung Quốc và tham dự Premier League Asia Trophy. Trung Quốc là một nơi đặc biệt với Man City, đó là nơi Pep Guardiola bắt đầu nhiệm kỳ của mình với Man City vào năm 2016 và chúng tôi có số lượng lớn những CĐV trên khắp đất nước này”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *