Tin bóng đá

Gerard Pique: ‘Tôi cống hiến nhiều hơn cho Barca nhờ từ giã ĐTQG’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Hậu vệ Gerard Pique đã có những chia sẻ về việc anh từ giã ĐTQG để tập trung cho Barca.

ĐT Catalan vừa  có chiến thắng 2-1 trước Venezuela trong trận giao hữu trên sân Montilivi của CLB Girona. Sau trận đấu, trung vệ đội trưởng Pique đã phá vỡ sự im lặng trước những thông tin tiêu cực về việc anh chia tay đội tuyển Tây Ban Nha.
“Không chỉ có tôi mà còn nhiều người khác có thể tập trung nhiều hơn cho câu lạc bộ nhờ việc không còn tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Nhiều người hiểu sai về quyết định của tôi. Tôi từ giã ĐT Tây Ban Nha vì đã đến lúc cần nghỉ ngơi. ĐT Catalan chỉ yêu cầu tôi đá 1 trận nên không ảnh hưởng nhiều”, Pique cho biết.
Nói về trận đấu với Venezuela, trung vệ 32 tuổi tuyên bố: “Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời với kết quả tuyệt vời trước một đội bóng như Venezuela. Trong trận đấu có nhiều lúc các CĐV hát những bài hát chống lại Tây Ban Nha nhưng đó không phải đa số. Chúng tôi không muốn tạo ra nhiều xung đột”.
Trước đó, Pique cũng chia sẻ về sự vắng mặt đáng tiếc của bộ đôi tiền vệ Xavi Hernandez và Cesc Fabregas. “Chúng tôi nhớ họ nhưng rất hiểu tình hình của Cesc và Xavi. Họ đã chọn lựa không mạo hiểm và tôi tôn trọng quyết định đó”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *