Soi kèo bóng đá

CHI D1 Nhận định Palestino V Audax Italiano – Cơ hội chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Chile – V

Thời gian thi đấu: 28/3/2019 03:30 Thứ năm (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Palestino xếp thứ 6 VĐQG Chile với 7 điểm sau 5 vòng đấu; Audax Italiano xếp thứ 15 với 4 điểm sau 5 vòng đấu.

2. Palestino thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Audax Italiano thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Đối đầu trước đây Palestino thắng 4, hòa 2, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù được đánh giá cao tại giải đấu số 1 Chile trong những năm vừa qua nhưng đang có màn khởi đầu có thể xem là không thực sự thành công với họ. Thực tế là vậy bởi sau 5 lượt trận trôi qua Palestino chỉ đem về 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa trong khi nhận 2 thất bại qua đó đang hụt hơi lại với cuộc đua vô địch với 5 điểm đang ít hơn vị trí dẫn đầu của bảng xếp hạng hiện nay.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà và chỉ phải đón tiếp Audax Italiano tới đây Palestino đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5/1 hiện nay cho thấy được những cơ hội để họ có thể tìm kiếm thêm một chiến thắng cho mình. Thực tế, dù không thực sự thành công mùa này nhưng trên sân nhà tại mùa giải hiện nay Palestino cũng toàn thắng cả 2 vòng đấu cho thấy được những cơ hội của họ cho một chiến thắng là rất rõ ràng.

 

về phần , họ còn có màn khởi đầu kém hơn Palestino ở mùa giải khi đã nhận 3 thất bại sau 5 lượt trận và với 4 điểm có được hiện nay khiến họ đang xếp áp chót của bảng xếp hạng mùa này. Những kết quả này cho thấy năng lực không được đánh giá cao của Audax Italiano ở sân chơi này là điều có thể hiểu được với phong độ như hiện nay của mình. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sức mạnh hiện tại cơ hội để Palestino có được chiến thắng là điều nằm trong khả năng của họ sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Palestino -0.5/1

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *