Tin bóng đá

Cannavaro lâm nguy chỉ sau 10 ngày dẫn dắt ĐT Trung Quốc

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Fabio Cannavaro có thể sẽ bị LĐBĐ Trung Quốc sa thải sau thành tích tồi tệ tại China Cup 2019.

Hôm 16/3 vừa qua, LĐBĐ Trung Quốc bổ nhiệm Fabio Cannavaro thay cho chiến lược gia đồng hương Italia Marcello Lippi. Do Cannvaro vẫn còn hợp đồng với Guangzhou Evergrande nên phía LĐBĐ Trung Quốc đồng ý để Cannavaro đảm nhiệm song song 2 cương vị cùng lúc.

Nhưng ở giải China Cup 2019 vừa kết thúc (26/3), ĐT Trung Quốc của Cannavaro đã phải nhận vô số lời chỉ trích khi để thua Thái Lan với tỷ số 0-1 trong ngày ra quân và sau đó là thất bại tương tự trước Uzbekistan.
Thậm chí, nhiều fan cho rằng Cannavaro thiếu năng lực cầm quân và ông nên chọn phương án ra đi. Theo báo chí Trung Quốc, Cannavaro sẽ nói chuyện với LĐBĐ Trung Quốc (CFA) và BTC Giải VĐQG Trung Quốc (CSL) về chuyện hợp đồng. “Cho tới thời điểm này, CFA vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về tương lai của tôi”, huyền thoại người Italia chia sẻ.
“Trước đây, tôi từng nói rằng việc tiếp quản 1 ĐTQG có thể là thử thách rất lớn. Thử thách mà càng lớn, niềm đam mê càng mãnh liệt. Khi ĐTQG đang thay đổi, chúng ta đều có những lo lắng và khó khăn nhất định. Nếu phía CFA vẫn cần tôi, tôi vẫn sẽ làm hết mình. Nhưng để giải quyết vấn đề của 1 ĐTQG thì không thể làm trong 1-2 ngày.
Chúng tôi cần bình tĩnh và tìm ra phương án tốt nhất. Trong trường hợp các bên không có được cách giải quyết hợp lý, tôi vẫn sẽ đảm nhiệm vai trò HLV CLB Guangzhou Evergrande”.
Phía CFA đang làm hết sức mình để giúp Trung Quốc lọt vào VCK World Cup 2022 tại Qatar sau nhiều năm chờ đợi. Lần đầu tiên và duy nhất cho tới lúc này Trung Quốc được trải nghiệm 1 kỳ World Cup là vào năm 2002 khi giải đấu được tổ chức trên đất Nhật Bản và Hàn Quốc.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *