Tin bóng đá

Bị FIFA từ chối, Chelsea kiện án cấm chuyển nhượng lên CAS

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Chelsea đã đưa ra kháng cáo chống lại lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA với phiên điều trần sẽ diễn ra vào ngày 11/4.

Vào tháng trước, Chelsea đã bị cấm chuyển nhượng trong 2 phiên chợ cho đến tháng 1/2020. The Blues bị xác định đã vi phạm các quy tắc liên quan đến việc ký hợp đồng với các cầu thủ nước ngoài dưới 18 tuổi. Sau khi xác định vi phạm, cùng với án cấm chuyển nhượng, Chelsea đã bị phạt 460.000 bảng và FA bị phạt 390.000 bảng vì đã không giám sát thành viên của mình.

Chelsea phủ nhận mọi cáo trạng và đã kháng cáo. Tuy nhiên, FIFA đã bác bỏ. Chính vì thế Chelsea chuẩn bị các thủ tục để kiện lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) với hi vọng sẽ hoãn lệnh cấm chuyển nhượng như các CLB Tây Ban Nha Barca, Real và Atletico từng làm. Nhưng phía CAS khẳng định Chelsea khó có thể được “ưu ái” như thế.
Do FIFA đã bác bỏ đơn kháng án đầu tiên của Chelsea, nên lệnh cấm chuyển nhượng sẽ có hiệu lực nếu đội bóng thành London không thể đưa ra bằng chứng chứng minh mình vô tội ở phiên điều trần sẽ diễn ra vào ngày 11/4.
Nếu Chelsea vẫn không thể thay đổi quyết định của FIFA, họ sẽ phải tận dụng nguồn lực hiện có (những cầu thủ đội một và cả cầu thủ đang cho mượn) để bổ sung đội hình mùa tới. Vấn đề quan trọng nhất lúc này với Chelsea là giữ chân Eden Hazard – người đang nhận được sự quan tâm lớn từ Real Madrid sau khi HLV Zinedine Zidane trở lại sân Bernabeu.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *