Tin bóng đá

Anh Hùng Bàn Phiếm (Số 22): Yên tâm, ông Park Hang Seo sẽ làm gỏi Thái cá trê

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

“Thề cá trê chui ống”. Ông Park Hang-seo hẳn rất thấm thía câu tục ngữ này của người Việt Nam. Những người thề sẽ hâm mộ ông đến lúc nhắm mắt xuôi tay đã như con cá trê chui tọt qua ống tre, quên mất lời thề để “chê” ông và các cầu thủ U23.

Ở một vũ trụ đầy rẫy các siêu anh hùng có năng lực siêu nhiên giải cứu thế giới, Anh Hùng Bàn Phiếm sở hữu năng lực bá đạo hàng đầu là “chém gió” xuyên không gian… mạng. Kể từ nay, Anh Hùng Bàn Phiếm sẽ làm nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi những buổi tối nhàm chán.

Tuy không biết bay hay đấm một phát nát cả tòa nhà nhưng Anh Hùng Bàn Phiếm cũng phải công nhận ông Park Hang-seo, hay như cách gọi âu yếm của cộng đồng mạng Việt là Bác Đang Son, là một anh hùng đáng nể. Nhất là với những gì ông đã làm được cho bóng đá Việt Nam.

Thêm vào đó, ông Park không bị mắc bệnh sợ Thái. Ủa Thái có là cái gì đâu mà hễ động đến là lập tức cả nền bóng đá “xoắn quẩy” như như cua gặp ếch vậy nhỉ? Ấy là nói đến bối cảnh U23 Việt Nam vừa đá xong 2 trận tại vòng loại U23 châu Á, đều thắng, ghi 7 bàn thắng và không để lọt lưới bàn nào.

U23 Thái Lan cũng chỉ làm được như thế, chẳng qua ghi nhiều bàn hơn mà thôi (12 bàn) và thày trò ông Park sẽ đá với Thái Lan để phân tranh ngôi đầu bảng ngay tại chảo lửa Mỹ Đình. Ấy thế mà, từ đêm qua đến suốt ngày hôm nay, khắp nơi râm ran chuyện U23 Việt Nam sẽ bị loại vì là… đội Nhì kém nhất.
Anh Hùng Bàn Phiếm (Số 22): Yên tâm, ông Park Hang Seo sẽ làm gỏi Thái cá trê

Một đội hình đa phần là các nhân tố mới, đá 2 trận thắng 2 mà vẫn bị “cá trê”

Thật buồn cười cho giới hâm mộ bóng đá Việt Nam, khi mà thua Hàn Quốc, Nhật Bản với tỉ số sát nút thì cảm thấy “nhục nhã, xấu hổ” và vác miệng lên chửi ông Park và các tuyển thủ, nhưng bây giờ lại giương cờ trắng nhận thua U23 Thái Lan khi mà trận đấu còn chưa diễn ra.

Nên nhớ rằng, chúng ta đang là nhà đương kim vô địch AFF Cup, giải đấu mà Thái Lan bị loại ở bán kết. Thế nên, nếu có lên đồng sợ tập thể thì sợ kin kín chút cho đỡ nhục bóng đá thể. Và hãy nhớ lại điều mà Anh Hùng Bàn Phiếm đã khẳng định ở trên: Ông Park không bị bệnh sợ Thái.

Nếu NHM Việt Nam sợ quá phát lú thì xin nhắc lại thông tin này: Ngay khi trở thành HLV trưởng của bóng đá Việt Nam, quân U23 của ông Park đã  thắng U23 Thái Lan 2-1 trong trận tranh giải Ba giải giao hữu M-150 Cup 2017. Và thắng ngay tại đất Thái Lan.
Anh Hùng Bàn Phiếm (Số 22): Yên tâm, ông Park Hang Seo sẽ làm gỏi Thái cá trê

Với ông Park, Thái Lan không có gì đáng sợ

Ông Park không sợ Thái Lan nhưng lại ngán ngẩm người hâm mộ Việt Nam, những người thay đổi thái độ nhanh hơn người yêu cũ, vừa khen bốc giời đã chê tới tấp. Vừa khen mòn bàn phím trong trận thắng Brunei đã quay sang “cá trê” toàn đội ở trận thắng Indonesia. Và giờ đang bàn âm mưu làm sao hòa Thái, hoặc bi quan vì “như đã bị loại”.

Ông Park nháy mắt với Anh Hùng Bàn Phiếm trong cuộc gặp mặt chớp nhoáng: “Cá trê có ngạch độc, đánh vào tay thì sưng buốt lắm. Thế nên, thấy đám đầu bẹp bẹp đăng đàn chê bai là thôi tôi né cho lành ộp pa ạ. Chứ còn Thái với tôi chỉ là tuổi Tôm, mình tôi húp hết một nồi lẩu Tôm Yum Thái ngon lành cành đào, chứ sợ gì?”.
Anh Hùng Bàn Phiếm (Số 22): Yên tâm, ông Park Hang Seo sẽ làm gỏi Thái cá trê

Ông sẽ làm một đĩa gỏi Thái Lan cá trê bóp xoài thiệt ngon vào ngày 26 này

Nghe ông Park nói thế, Anh Hùng Bàn Phiếm cũng giật mình. Quả là đúng thật, người Việt ăn gỏi xoài cá trê Thái ngon lành, rồi còn cả xôi xoài Thái, hoa quả Thái, nước tăng lực bò húc Thái, bia Thái, gạo Thái… đều được xơi tất không sợ hóc thế mà có cái món U23 Thái thì lại sợ đến phát rét.

Biết người, biết ta trăm trận trăm thắng. Nhưng biết người để sợ Thái một cách thái quá thì đúng là hết thuốc chữa! Thế nên, đến giờ Anh Hùng Bàn Phiếm mới hiểu sức mạnh khủng khiếp của loài… cá trê. Thôi, cá trê thì cứ việc rúc ống, còn việc làm gỏi Thái cá trê thì để ông Park lo.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *