Soi kèo bóng đá

AFC U23 Phân tích U23 Indonesia V U23 Brunei – Đặt niềm tin vào đội nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải  VL U23 châu Á – V

Thời gian thi đấu: 26/3/2019 17:00 Thứ tư (GMT+7)

 

——————————————————————–

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. U23 Indonesia thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất 

2. U23 Brunei thắng 0, hòa 0, thua 10 trong 10 trận đấu gần đây 

3. Đối đầu trước đây  U23 Indonesia thắng 2, hòa 0, thua 1 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

mang đến Việt Nam dàn binh hùng tướng mạnh với tuyên bố trước giải sẽ giành ngôi đầu bảng K để thẳng tiến tới vòng chung kết.  Họ lại được bổ sung thêm mấy cầu thủ triển vọng(đang chơi tại châu Âu), đã mang lại tự tin  lớn cho U23 Indonesia. Tuy nhiên họ không có phong độ tốt tại hai trận đấu gần đây, vừa bị thua với tỷ số 0-4 trước U23 Thái Lan trên sân nhà, thua với tỷ số 2-1 trên sân U 23 Việt Nam, kết quả của hai trận đấu này sẽ có ảnh hưởng tới tâm lý của họ bởi với tình hình đã có nền tảng thể lực sung mãn nhưng lại không làm được tốt nhiệm vụ ở khâu dứt điểm.  Dù cho U23 Indonesia không còn tâm trạng để chơi với U23 Brunei, nhưng so sánh phong độ và thành tích gần đây của hai bên, đội nhà vẫn là đội bóng được đánh giá cao hơn nhiều.

 

Đáng chú ý, dù cho U23 Indonesia chỉ giành thành tích 3 thắng 2 hòa 5 thua trong 10 trận đấu gần đây, nhưng đối khách có một thành tích khá bất ngờ cho mọi người là đã thua liên tiếp 10 trận đấu, gần nhất họ toàn thua trước mặt U23 Việt Nam (0-6) và U23 Thái Lan (0-8), hoàn toàn không giành cơ hội gì để ghi bàn thắng. Toàn quân đang rất cần một cuộc thắng để tạo khí thế nhưng trên thực tế lại cực kỳ khó.

 

Lý do như đã nói ở trên, U23 Indonesia gặp vấn đề ở khâu dứt điểm. Tâm lý lại không thoải mái sau khi bị loại, đội bóng xứ Vạn đảo càng khó hứa hẹn sẽ chuyển hóa được những cơ hội thành bàn thắng một cách dễ dàng. Trong khi đó, U23 Brunei dù ngay từ đầu đã xác định là kẻ lót đường song vẫn cho thấy một tinh thần tốt, sự nỗ lực trong cách chơi phòng ngự số đông.

 

Đến nay nhà cái vẫn chưa ra kèo, theo tình hình hiện nay của hai đội bóng chuyên gia SocUp sẽ đặt niềm tin vào đội nhà.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn U23 Brunei cả trận

Tỷ số: 3-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *