Soi kèo bóng đá

INT FRL Phân tích U21 Italia V U21 Croatia – Hai bên đều không dễ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Giao hữu Quốc tế – V

Thời gian thi đấu: 26/03/2019 00h30 Thứ 3 (GMT+7)

 

———————————————————————– 

 

[Dữ liệu SocUp]

1. U21 Italia thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây.

2. U21 Croatia thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây.

3. Đối đầu trước đây U21 Italia thắng 1, hòa 2, thua 0 

 

[Ý kiến của chuyên gia]: 

 

có những cầu thủ khá chất lượng có mặt tại các trận giao hữu năm nay, như cái tên nổi bật Rolando Mandragora, Riccardo Orsolini và Patrick Cutrone. Nhưng bất ngờ là họ không có phong độ ấn tượng trong những trận đấu gần đây, nhất là họ vừa cầm hòa trước mặt U21 Áo cách đây 2 ngày, tạo thất vọng cho nhiều người. Điều đáng vui là họ vẫn kiên trì và đang cố gắng để chơi tích cực hơn trong trận giao hưu để đón tiếp cho vòng chung kết U21 châu Âu. 

 

Phía khách U21 Croatia có điểm giống với U21 Italia, đó là họ cũng có những cầu thủ khá chất lượng, như cái tên nổi bật là Nikola Katić của Rangers, Andrija Balic và đặc biệt là Alen Halilovic, họ mang lại kỳ vọng rất lớn cho bóng đá Croatia. Họ cũng đã giành vé vào chung kết và sẽ diễn ra sau đây 3 tháng, thày trò Nenad Gracan cũng rốt ráo chuẩn bị cho giải đấu này bởi họ phải nằm vào bảng đấu tương đối khó khăn với những đội bóng mạnh như U21 Anh, Pháp và Romania.

 

Thành tích gần đây U21 Croatia mang tính bất ổn hơn, 10 trận đấu gần đây chỉ thắng 3 trận, còn lại hòa 2 thua 5, có thể nói không còn phong độ trước gì hết. Phía khách thắng 6 hòa 2 thua 2 trong 10 trận đấu gần đây, tương đối ổn định. Thành tích đối đầu cũng không ai chiếm ưu thế lớn lắm, U21 Italia được thắng 1 hòa 2. 

 

Đáng chú ý được chấp khoảng 1/2 và đó là tỷ lệ khiến cho những người thích cửa dưới có thể yên tâm và họ đang thắng kèo cả 5 trận gần đây, còn U21 Italia thua kèo 3 trận gần nhất. Các cấp độ đội tuyển Ý cũng thường có những trận giao hữu trước giải lớn không thực sự tốt.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn  U21 Croatia +1/2 cả trận

Tỷ số: 1-1

 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *