Soi kèo bóng đá

INT FRL Nhận định Nhật Bản V Bolivia – Tìm lại niềm vui

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Giao hữu quốc tế – V

Thời gian thi đấu: 26/3/2019 17:30 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Nhật Bản xếp hạng thứ 27 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Bolivia xếp hạng thứ 60 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Nhật Bản thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Bolivia thắng 1, hòa 5, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không thể để lại được dấu ấn bất ngờ tại Cúp tứ hùng đang diễn ra khi phải nhận thất bại 0-1 trước Colombia do vậy phải tham dự trận tranh hạng 3 cùng với Bolivia đội đã thất bại trước Hàn Quốc ở giải đấu. Với sức mạnh của mình cũng như năng lực vẫn được đánh giá cao hiện nay với Nhật Bản họ đang có được những cơ hội để có được chiến thắng cho mình ở trận đấu sắp tới đây.

 

Về phần , đại diện bóng đá khu vực Nam Mỹ chỉ phải nhận thất bại 0-1 trước Hàn Quốc vừa qua là điều có phần đáng khen ngợi với họ. Thực tế là vậy bởi dù là một đại diện của nền bóng đá phát triển ở khu vực Nam Mỹ nhưng Bolivia lại là đội tuyển thuộc diện yếu ở khu vực này do vậy sự cạnh tranh của họ trước các đại diện châu Á như Hàn Quốc và Nhật Bản rõ ràng sẽ không được đánh giá cao.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà hiện nay và sức mạnh cũng đang được đánh giá cao hiện nay giúp Nhật Bản đang được niêm yết ở mức kèo trên thời điểm này. Thực tế với Nhật Bản dù phải nhận cả 2 thất bại liên tiếp gần đây nhưng năng lực và phong độ trước đó của họ là điều đã cho thấy được với 7 trận thắng trong 10 trận gần đây nhất. Vì vậy chuyên gia SocUp đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Nhật Bản ở cuộc đối đầu trước Bolivia hiện nay.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Nhật Bản -1

Tỷ số: 3-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *