Soi kèo bóng đá

INT FRL Nhận định Mỹ V Chile – Đánh bại chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Giao hữu quốc tế – V

Thời gian thi đấu: 27/3/2019 06:55 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Mỹ xếp hạng thứ 25 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Chile xếp hạng thứ 13 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Mỹ thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Chile thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Mỹ thắng 0, hòa 1, thua 1 (tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 50%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sau khi thất bại ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Bắc Trung Mỹ năm vừa qua tuyển Mỹ đang có những tích cực để có thể cải thiện lại đội hình và phong độ của mình. Với 3 trận thắng liên tiếp trên sân nhà gần đây và hơn 10 trận thi đấu giao hữu trong vòng chưa đầy 1 năm đã cho thấy được sự quyết tâm tìm lại hình ảnh của mình ở sân chơi khu vực và thế giới của đội tuyển hiện tại.

 

Có trận đón tiếp ở trận đấu giao hữu tiếp theo này với tuyển Mỹ họ có những khó khăn nhất định khi lợi thế sân nhà có được nhưng lại không được đánh giá cao hiện nay. Điều này có thể cho thấy được khả năng cũng như sức mạnh của tuyển Mỹ so với đại diện đến từ Nam Mỹ hiện tại vẫn không phải là được đánh giá cao ở thời điểm này bởi xét cho cùng thì đối thủ vẫn ở một nền bóng đá phát triển hơn hiện nay.

 

Về phần Chile họ vừa thảm bại 1-3 trước Mexico vừa qua là điều đáng thất vọng bởi Chile cũng là đội có được thế trận khá tốt vừa qua của mình. Dù vậy Chile cần phải cải thiện hơn nhiều khi giải vô địch bóng đá Nam Mỹ cũng đang tiến rất gần hiện nay vào mùa hè tới đây bởi vậy họ phải có những thay đổi để có thể cho mình được tinh thần tốt nhất. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng trước tuyển Mỹ không phải là quá mạnh thì cơ hội chiến thắng của Chile vẫn là khá cao.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Chile đồng banh

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *