Soi kèo bóng đá

INT FRL Nhận định Mexico V Paraguay – Giữ vững phong độ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Giao hữu quốc tế – V

Thời gian thi đấu: 27/3/2019 09:00 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Mexico xếp hạng thứ 17 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

2. Paraguay xếp hạng thứ 33 trên BXH FIFA bóng đá thế giới

3. Mexico thắng 3, hòa 0, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Paraguay thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 50%)

5. Đối đầu trước đây Mexico thắng 7, hòa 0, thua 1 (tỷ lệ thắng kèo 87.50%, tỷ lệ ra tài 62.50%) 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vừa có được chiến thắng 3-1 trước Chile tại chuyến du đấu lần này với họ đã có thể khơi dậy được tinh thần của mình sau 3 trận thua liên tiếp ở những chuyến du đấu trước đó của họ. Kết quả này dù không đem lại quá nhiều ý nghĩa ở thời điểm hiện nay bởi trận đấu mang tính chất giao hữu nhưng với Mexico đây sẽ là những động lực tinh thần cho những dự định sắp tới của mình ở sân chơi khu vực.

 

Tiếp tục có trận đấu trong chuyến du đấu này với Mexico lần này có phần nhẹ nhàng hơn bởi đối thủ của họ là Paraguay rõ ràng không được đánh giá cao ở thời điểm này. Với năng lực và sức mạnh của mình vốn vẫn từng được đánh giá cao và đã từng thắng 7/8 lần đối đầu trong quá khứ giúp Mexico vẫn đang được giới chuyên môn đánh giá cao với khả năng có được chiến thắng tiếp theo cho mình.

 

Về phần họ đang cho thấy được phong độ sa sút đáng lo ngại của mình sau khi vừa nhận thêm một thất bại trước Peru ở trận đấu vừa qua. Con số 7 thất bại trong 10 trận đấu hiện nay với Paraguay sẽ là những lo ngại rất lớn với họ bởi giải bóng đá vô địch Nam Mỹ mùa hè này chính thức sẽ trở lại khởi tranh. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với phong độ hiện nay Paraguay khó có thể tránh khỏi một thất bại tiếp theo trước Mexico.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Mexico -0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *